Christian Dior Lady D-Lite Bag GHW CO220502884
Christian Dior

Lady D-Lite Bag GHW

CO220502884

กระเป๋าถือ Lady Dior อันเป็นสัญลักษณ์ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยดีไซน์ใหม่ที่มีน้ำหนักเบา ความสง่างามที่เบาราวกับอากาศ และสัมผัสที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ผลิตจากผ้าแคนวาสเนื้อนุ่มในสไตล์ที่มีเสน่ห์เพื่อให้เข้ากับทุกอารมณ์ของคุณ กระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ใบนี้จะเชื่อมโยงกับโลกแห่งแฟชั่นตลอดไป กระเป๋าถือ Dior Lady D-Lite เป็นกระเป๋าถือที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมือง ผลิตจากผ้าใบของ Dior สีเทา มีขนาดกว้างขวางเพียงพอสำหรับใส่ของสำคัญในชีวิตประจำวัน ด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของเราที่ด้านหน้าและที่จับด้านบนแบบสองชั้น จะทำให้คุณมีสไตล์และจัดระเบียบได้ตลอดทั้งวัน

กระเป๋าถือใบนี้เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี มีความคลาสสิก สง่างาม และเหนือกาลเวลา เป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส นี่ไม่ใช่กระเป๋าถือธรรมดา กระเป๋า Dior Lady D-Lite มีน้ำหนักเบาและเก๋ไก๋ และกระเป๋าที่มีความจุขนาดใหญ่ ทันสมัย ​​และสะดวกสบายที่เข้าได้กับทุกชุด ด้านนอกมีวัสดุกันน้ำที่เป็นมิตรกับผิวหนังซึ่งจะไม่ขีดข่วนหรือเปื้อนง่าย ด้านในมีสายสะพายยาวแบบถอดได้ซึ่งช่วยให้เปลี่ยนจากไหล่เป็นกระเป๋าสะพายข้างได้ในเวลาไม่กี่วินาที สาวๆ กระเป๋าใบนี้เพื่อคุณ! กระเป๋าถือ Dior Lady D-Lite เป็นอุปกรณ์เสริมที่ลงตัวกับทุกชุด ทำจากหนังทั้งหมด กระเป๋าใบนี้มีความทนทานและสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ภายใน: ช่องซิปหนึ่งช่องพร้อมสัญลักษณ์ Dior หนึ่งช่องซิปและช่องเปิดสองช่อง ภายนอก: กระเป๋าหนึ่งใบ ช่องใส่ของด้านใน 2 ช่อง ฐานโลหะสามขา แรงบันดาลใจจากมรดกตกทอดของ Christian Dior ผู้ก่อตั้งแบรนด์ House ยังคงรักษาคุณค่าแห่งความสง่างามและคุณภาพที่เหนือกาลเวลา กระเป๋าถือที่ออกแบบอย่างวิจิตรงดงามพร้อมความดึงดูดใจของผู้หญิงถือเป็นหนึ่งในกระเป๋าถือที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่ปรารถนามากที่สุดในโลก กับ Lady D-Lite ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยความหรูหราที่ดีที่สุด ตั้งแต่ที่ทำงานไปจนถึงออกไปเที่ยวกลางคืน คอลเลกชั่นกระเป๋าถือแบบสุภาพสตรีของเราเป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบของคุณ กระเป๋าถือ Lady D-Lite เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับแฟชั่นนิสต้าที่กำลังมองหากระเป๋าที่มีสไตล์ ใช้งานได้จริง และราคาดี เราทราบดีว่าการค้นหากระเป๋าเงินที่สมบูรณ์แบบซึ่งตรงกับความต้องการของคุณเป็นเรื่องยากเพียงใด เราจึงสร้างกระเป๋าเงินของเราด้วยวัสดุที่ทนทานแต่น้ำหนักเบา การตกแต่งภายในที่กว้างขวาง และการออกแบบที่มีสไตล์ที่หลากหลายซึ่งมั่นใจว่าจะเข้ากับสไตล์หรือบุคลิกใดๆ ได้อย่างแน่นอน ปัดเศษลุคของคุณด้วยเครื่องประดับที่เข้าชุดกัน

139,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Gray
Size Medium
Width 11.5 cm.
Height 20 cm.
Length 23.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Bag Strap Included
Box Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Icon Yellow Gold Ring With Stars

PREVIOUS

Gucci

Icon Yellow Gold Ring With Stars
25,900 THB
Earring

NEXT

Versace

Earring
9,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา