Group 6
Louis Vuitton Tivoli CO220502502
Louis Vuitton

Tivoli

CO220502502

สำหรับสไตล์ร่วมสมัยที่โดดเด่นและเหนือกาลเวลา ให้เลือก Tivoli Shoulder ผลิตจากหนังเนื้อนุ่มพร้อมพื้นผิวที่มีลวดลาย กระเป๋าใบนี้โดดเด่นด้วยลวดลายสามเหลี่ยมโมโนแกรมทั้งตัว และประดับด้วยล็อค Mademoiselle อันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton อุปกรณ์เสริมที่เหนือกาลเวลานี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการพกพาติดตัวไปกับคุณระหว่างเดินทางไปทำงานในแต่ละวันและที่อื่นๆ ผลิตจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มพร้อมรายละเอียด LV อันเป็นเอกลักษณ์ที่คุณต้องหลงรัก กระเป๋า Tivoli โดดเด่นด้วยสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ ฮาร์ดแวร์ขัดเงา และที่จับด้านบนที่ทนทาน ใช้งานได้จริงและมีสไตล์ นี่คือกระเป๋า Tivoli ขนาดกลางที่ทำมาจากผ้าใบโมโนแกรมสีดำ มีการออกแบบที่ไม่สมมาตรและมีสายสะพายยาวปรับระดับได้เพื่อความกระชับพอดี

Louis Vuitton เป็นสินค้าหรูหราที่เหนือกาลเวลาและเป็นแฟชั่นเช่นเดียวกับที่เคยเป็นมาในศตวรรษที่ผ่านมา ด้วยความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมายาวนานกว่าศตวรรษ บริษัทยังคงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 1,000 รายการทุกปี ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด Tivoli คือกระเป๋าเดินทางที่ดีที่สุด มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการทำให้ชีวิตง่ายขึ้นและเป็นระเบียบมากขึ้น รูปทรงเพรียวบางและมีโครงสร้างช่วยให้สิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณเข้าถึงได้ง่าย ในขณะที่การออกแบบอันชาญฉลาดทำให้อุปกรณ์นี้เป็นเพื่อนคู่ใจที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยใดๆ Tivoli มีรูปลักษณ์และความรู้สึกคลาสสิก พร้อมความสะดวกสบายในการเป็นกระเป๋าที่พกพาสะดวก ด้านนอกเป็นผ้าใบเคลือบมีรูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนแต่ขัดเงา ในขณะที่ที่จับและขอบหนังช่วยเพิ่มสัมผัสที่หรูหรา สายสะพายครอสบอดี้เสริมสามารถสะพายกระเป๋าใบนี้ได้อย่างเก๋ไก๋บนไหล่

คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นดาราด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ Tivoli ที่ทำจากหนังเรียบและทองเหลืองขัดเงา มีสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้ ปิดด้วยซิปด้านบน และโบว์ผ้ากรอสเกรนด้านหน้า ด้านในบุด้วยหนังเรียบและมีกระเป๋าสี่ช่องสำหรับเก็บของเพิ่มเติม คอลเลกชั่น Tivoli อันโดดเด่นมีหลากหลายสไตล์ เช่น กระเป๋าสะพายไหล่ Tivoli กระเป๋าสไตล์กระเป๋าสตางค์ใบนี้บุด้วยหนังกลับอย่างเต็มที่และมีสายสะพายไหล่แบบถอดได้และหูหิ้วหลายแบบสำหรับถือ กระเป๋าที่ต้องมีประจำฤดูกาลและความคลาสสิคเหนือกาลเวลา

19,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2013
Color Monogram
Size GM
Width 15 cm.
Height 29 cm.
Length 35 cm.
Weight 0 kg.
Comes With

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Campana

NEXT

Bottega Veneta

Campana
25,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา