Group 6
Louis Vuitton Speedy CO220502390
Louis Vuitton

Speedy

CO220502390

กระเป๋าถือ Speedy สำหรับผู้หญิงที่สร้างสรรค์และมีสไตล์จะเป็นกระเป๋าพกพาสำหรับวันที่วุ่นวายของคุณ เสื้อผ้าแฟชั่นนำเทรนด์ชิ้นนี้ตัดเย็บจากหนังสีแทนเนื้อเรียบพร้อมขอบสีแดงตัดกันเพื่อลุคที่เข้าได้กับทุกสิ่ง ได้เวลาหยิบกระเป๋าถือใบใหม่แล้ว Louis Vuitton มีหลายสไตล์และหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ กระเป๋าถือเหล่านี้ทำด้วยหนังแท้ โดยมีโลโก้ LV อยู่ด้านหน้า ทันทีที่คุณมีมันอยู่ในมือ คุณจะสัมผัสได้ถึงงานฝีมือคุณภาพที่ใส่เข้าไป กระเป๋า Louis Vuitton สีขาวนี้เป็นเครื่องประดับที่มีสไตล์และเรียบง่าย ตั้งแต่ชุดมืออาชีพไปจนถึงชุดลำลอง เหมาะสำหรับทุกโอกาส

กระเป๋าถือ Louis Vuitton Speedy เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่สมบูรณ์แบบ ทนทานและน้ำหนักเบา ผลิตจากหนัง Saffiano ที่เรียบลื่นและผ้าแคนวาสที่ทนทาน ที่จับมีเบาะเล็กน้อยเพื่อความสบายเป็นพิเศษและมีสายรัดแบบไขว้เพื่อความสบายในการพกพา กระเป๋าถือ "Speedy" ทำด้วยมือในฝรั่งเศสจากผ้าใบ Monogram Canvas อันอ่อนนุ่มของ Louis Vuitton ซึ่งดูโฉบเฉี่ยวและมีสไตล์ ด้วยรูปทรงเพรียวบาง ที่จับแบบสอดสะดวก และสายรัดปรับระดับได้เพื่อความสบายของคุณ กระเป๋าเอนกประสงค์ใบนี้จะตามติดคุณไปทุกที่ ไม่ว่าวันของคุณจะพาคุณไปที่ไหน กระเป๋าถือรุ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลคชัน Louis Vuitton กระเป๋าถือ Speedy เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน เป็นผ้าใบโมโนแกรม 100% และความรู้สึกน้ำหนักเบาจะทำให้การใช้กระเป๋าใบนี้เป็นเรื่องง่าย

กระเป๋าถือที่ฉับไวนี้ผลิตขึ้นจากหนังลูกวัวที่ทนทานและมีซับในด้วยหนังวาเชตต้า โดดเด่นด้วยลวดลาย Monogram Canvas อันเป็นเอกลักษณ์ของ LV ในสีม่วงอเมทิสต์ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแฟชั่นแนวหน้า มีวันที่วุ่นวายอยู่ข้างหน้าหรือไม่? กระเป๋าถือที่รวดเร็วใบนี้พร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้น ไอเท็มนี้ทำมาจากหนังเนื้อนุ่ม มีสายรัดที่ถอดออกได้เพื่อให้มือของคุณว่าง และมีกระเป๋ามากมายสำหรับเก็บสิ่งของสำคัญของคุณ พกโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ กุญแจ และลิปบาล์มไว้ในกระเป๋าด้านข้างที่สะดวกต่อการหยิบจับ

35,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2013
Color ิBrown
Size 30
Width 17 cm.
Height 21 cm.
Length 30 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Paper Bag Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

 New Wave Multi Pochette

PREVIOUS

Louis Vuitton

New Wave Multi Pochette
72,900 THB
Denim Bag

NEXT

Givenchy

Denim Bag
49,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา