Group 6
Louis Vuitton Speedy CO220402265
Louis Vuitton

Speedy

CO220402265

ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน วันหยุดสุดสัปดาห์บนท้องถนน หรือเพียงคืนเดียวในเมือง กระเป๋าถือที่ฉับไวของเรามอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความหรูหราและการใช้งานได้จริง ดีไซน์อเนกประสงค์ สามารถใส่เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าถือ ด้วยกระเป๋าด้านนอกที่เรียบร้อยและการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง ช่วยให้คุณจัดระเบียบได้ในขณะที่ดูมีสไตล์ กระเป๋าถือ Speedy อันเป็นสัญลักษณ์ของความเชี่ยวชาญของ Maison อย่างแท้จริง เป็นไอคอนเหนือกาลเวลาที่สร้างขึ้นด้วยผ้าใบ Monogram อินเทรนด์และใช้งานได้หลากหลาย โดดเด่นด้วยซิลลูเอทที่โฉบเฉี่ยว ขอบหนัง และรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Louis Vuitton คุณลักษณะที่ใช้งานได้จริง ได้แก่ กระเป๋าซิปด้านหน้า ที่จับคู่ที่มั่นใจพร้อมสายสะพายไหล่ที่ปรับได้และถอดออกได้ สายรัดที่ถอดออกได้ และกระเป๋าปะภายใน

กระเป๋าถือ LV Speedy คือสิ่งสำคัญที่สุดในการเดินทาง ซิลลูเอทไร้กาลเวลานี้ผลิตขึ้นจากหนัง Monogram Vernis ที่หรูหราและทนทานอย่างสูงสุด การออกแบบที่เพรียวบางมีขนาดกะทัดรัด แต่กว้างขวางเพียงพอสำหรับสิ่งของจำเป็น เช่น หนังสือเดินทาง โทรศัพท์ กุญแจ และลิปสติก และพร้อมที่จะไปทุกที่ที่คุณต้องการ สิ่งเดียวที่เร็วกว่าแสงคือกระเป๋าถือ Speedy 30 ใหม่ของเรา เพราะคุณไม่มีทางรู้ว่าจะต้องแต่งหน้าเมื่อไหร่ เราได้ทำให้แน่ใจว่าความฉับไวไม่เคยทำให้ลุคของคุณช้าลงด้วยกระเป๋าและช่องต่างๆ มากมายที่ให้ฟังก์ชันที่คุณต้องการ

ที่ Louis Vuitton เราเชื่อว่ากระเป๋าเดินทางที่ดีที่สุดสมควรได้รับชื่อ กระเป๋าถืออันฉับไวรุ่นใหม่ล่าสุดของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายไปในสนามบินและเมืองต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยมีกระเป๋าด้านนอกสองช่องและสายสะพายไหล่ปรับระดับได้เต็มที่ น้ำหนักเบาและใช้พื้นที่น้อยที่สุดในกระเป๋าเดินทางของคุณ ด้วยรูปทรงเพรียวบางที่เหมาะสำหรับทุกสิ่งที่จำเป็น: กุญแจ หนังสือเดินทาง กระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์ กระเป๋าถือ Speedy ทำมาจากหนังวาเชตต้าและพีวีซี ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาพร้อมสายคาดที่สามารถเปลี่ยนจากกระเป๋าถือเป็นคลัชได้ และเหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นในตอนกลางวันหรือตอนเย็น

29,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2011
Color Damier
Width 20 cm.
Height 25 cm.
Length 30 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Key Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Lips

Card

Daimond O Cion Purse GHW

PREVIOUS

Chanel

Daimond O Cion Purse GHW
17,900 THB
 Pearl Earring

NEXT

Chanel

Pearl Earring
15,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา