Group 6
Christian Dior Bobby East-West CO220402146
Christian Dior

Bobby East-West

CO220402146

กระเป๋าสะพายข้าง Dior นี้เป็นสิ่งที่จำเป็นจากคอลเลกชั่น Fall 2018 มันทำจากหนังลูกวัวสีหรูหรา ทูโทน และสง่างามมาก จะใส่เป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือแปลงสายสะพายไหล่ให้สะพายไหล่ก็ได้ กระเป๋าผลิตในอิตาลีด้วยหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยมและรูปทรงที่ซับซ้อน เส้นสายที่สะอาดตาของกระเป๋าถูกเน้นด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง ในขณะที่โลโก้โลหะที่ฝากระเป๋าด้านบนช่วยเสริมความเย้ายวนใจ กระเป๋าสะพายข้าง Dior East-west Crossbody ที่มีความซับซ้อนและเป็นผู้หญิง โดดเด่นด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบาพร้อมลูกเล่นที่หรูหราและรูปลักษณ์ที่โดดเด่น

กระเป๋าสะพาย Dior East-West Crossbody เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับของใช้ในชีวิตประจำวัน โดดเด่นด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสพร้อมสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ที่ถอดออกได้ กระเป๋าสะพาย Bobby East-West Crossbody ที่เหนือกาลเวลาและซับซ้อน เป็นเครื่องประดับที่ผู้หญิงยุคใหม่ต้องมี หนังเนื้อนุ่มและฮาร์ดแวร์แวววาวช่วยเสริมเสน่ห์แบบวินเทจให้กับดีไซน์ ด้วยขนาดที่เล็กแต่ใช้งานได้หลากหลายที่จะพาคุณไปวันคืนและทุกที่ในระหว่างนั้น สร้างขึ้นในอิตาลี กระเป๋าสุดหรูใบนี้มีสายรัดปรับระดับได้ที่สามารถสะพายไหล่หรือสะพายข้างได้ แฟชั่นไอคอนนี้เป็นขนาดที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการพกพาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณ สร้างขึ้นในผ้าใบ Monogram อันเป็นเอกลักษณ์พร้อมฮาร์ดแวร์สีทองและถือโดยสายสะพายไหล่ที่ปรับได้และถอดออกได้ ด้านในมีช่องใส่ของ 2 ช่องปิดด้วยซิปและช่องแบน 1 ช่อง

ผลิตจาก PVC ที่ทนทานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กระเป๋าสะพาย Bobby East-West Crossbody โดดเด่นด้วยลวดลายคลื่นพร้อมปุ่มสตั๊ดและสายสะพายครอสบอดี้เพื่อความทันสมัย โลโก้ Bar อันเป็นเอกลักษณ์ของ Dior ปรากฏที่ด้านหน้าเพื่อให้การออกแบบอันวิจิตรงดงามสมบูรณ์ Dior เป็นหนึ่งในบ้านแฟชั่นสุดหรูที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก กระเป๋าสะพายข้าง Dior มอบสัมผัสที่เป็นผู้หญิงให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยดีไซน์ที่ประณีต อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืน กระเป๋าใบนี้ประดับด้วยปุ่มสตั๊ดแวววาวละเอียดอ่อน สัญลักษณ์ Dior อันเป็นเอกลักษณ์ที่ด้านหน้า และสายรัดปรับระดับได้ นี่คือกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับไลฟ์สไตล์แอคทีฟของคุณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไปยิม ท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ หรือเป็นทางเลือกที่มีสไตล์สำหรับเป้สะพายหลัง โดดเด่นด้วยหนังคุณภาพสูงและสายสะพายไหล่ปรับระดับได้พร้อมหัวเข็มขัด สิ่งที่สวยงามยิ่งกว่าการออกแบบก็คือ กระเป๋าใบนี้ถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ East + West เพื่อตอบแทนผู้ยากไร้

109,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2021
Color Amber
Width 5 cm.
Height 13 cm.
Length 22 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included
Box Included

AirPods

Lips

Card

Zumi Top Handle Bag

PREVIOUS

Gucci

Zumi Top Handle Bag
59,900 THB
Classic Kate Clutch GHW

NEXT

Saint Laurent

Classic Kate Clutch GHW
18,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา