Christian Louboutin Decollete CO220402118
Christian Louboutin

Decollete

CO220402118

ได้เวลาสวมรองเท้าส้นสูงแล้ว ใช่แล้ว ถึงเวลาสำหรับรองเท้าเซ็กซี่คู่ใหม่ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีเงินล้าน รองเท้าส้นสูง Decollete เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างรูปทรงและการใช้งาน เราไม่ต้องการที่จะบอกคุณมากเกินไปเกี่ยวกับพวกเขา แต่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคอลเล็กชันของคุณ ถ้าคุณชอบไอเดียของรองเท้าส้นสูงและอวดเรียวขาของคุณล่ะก็ นี่คือรองเท้าคู่นี้ Christian Louboutin Decollete เป็นส้นสูงที่มีความซับซ้อน เซ็กซี่ และเป็นผู้หญิงที่ยกระดับชุดที่หรูหราที่สุด เมื่อสวม Decollete คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นซุปเปอร์สตาร์อย่างแน่นอน

เราชอบที่จะสร้างรองเท้าที่สง่างามและหรูหรา แต่เรายังคงหลงใหลในความเย้ายวนของเท้าและรูปลักษณ์ที่เกือบจะเปลือยเปล่า นี่คือเหตุผลที่เราสร้าง Decollete คอลเลกชั่นใหม่สำหรับผู้หญิงที่ชอบความรู้สึกเซ็กซี่และเป็นผู้หญิงด้วยรองเท้าของพวกเขา! ส้นและส้นรองเท้าสีแดงอันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งเคยพบเห็นในหมู่คนดังตั้งแต่บียอนเซ่และเลดี้ กาก้า ไปจนถึงเคนดัลล์ เจนเนอร์และริฮานน่า หาคู่สำหรับงานทางการครั้งต่อไปของคุณหรือสำหรับคืนพิเศษเหล่านั้นทั้งหมดที่คุณต้องการรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่สุดในห้อง

จากรันเวย์สู่ท้องถนน รองเท้า Christian Louboutin ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในประวัติศาสตร์แฟชั่น ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในด้านคุณภาพและสไตล์ มันจึงมีความหมายเหมือนกันกับการออกแบบและงานฝีมือที่ล้ำสมัย ผู้หญิงทุกคนต้องการการอัพเกรดในตู้เสื้อผ้าของเธอ และการอัพเกรดในตู้รองเท้าของเธอ รองเท้า Decollete Heels ของ Christian Louboutin ผู้หญิงทุกคนสามารถมีลุคใหม่ทันสมัยที่ทั้งเซ็กซี่และมีสไตล์ได้ งดงามด้วยหนังสิทธิบัตรสีแดงหรือสีดำ นี่คือส้นรองเท้าที่คุณต้องการเพื่อทำให้ลุคใหม่ของคุณสมบูรณ์แบบ Decollete ของ Christian Louboutin เป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราและความซับซ้อนแบบยุโรป ส้นที่ต้องมีนี้สามารถสวมใส่กับอะไรก็ตามที่เป็นทางการ ลำลอง หรืออะไรก็ได้ที่อยู่ระหว่างนั้น อัปเปอร์ทำจากผ้ากำมะหยี่และขอบเชือกเป็นการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบ

15,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Red
Size 35
Length 24.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Box Included
Bill Included

Plumet Pouch

PREVIOUS

Goyard

Plumet Pouch
49,900 THB
Naughtily D Boots

NEXT

Christian Dior

Naughtily D Boots
22,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา