Group 6
Celine Vintage Macadam Tote Bag CO220402080
Celine

Vintage Macadam Tote Bag

CO220402080

เหมาะสำหรับสาวฮิปสเตอร์ในเมืองหรือผู้หญิงที่กำลังมองหาวิธีที่มีสไตล์และง่ายดายเพื่อให้ทันกับวันของเธอ Celine คือกระเป๋าสะพายทรงเรขาคณิต ผลิตจากหนังวีแกนคุณภาพสูงที่จะคงอยู่ยาวนาน ที่จับสำหรับพกพาและสายรัดปรับระดับได้ทำให้ง่ายต่อการพกพาไปรอบเมืองหรือในการผจญภัยยามดึก ทุกวันนี้ดูเหมือนทุกคนกำลังจะแบกเป้ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พวกเขากลายเป็นกระเป๋าที่เด็กๆ ควรมี รวมถึงลูกๆ ของเราด้วย!

มีสไตล์ ทำด้วยมือ และผลิตในสหรัฐอเมริกาด้วยกระเป๋า Celine หนังอิตาลีที่ทนทานเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าคุณจะไปช้อปปิ้งหรือจัดกระเป๋าเพื่อเดินทาง กระเป๋าใบนี้ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งและเป็นเครื่องประดับที่มีสไตล์ให้กับเครื่องประดับของคุณ กระเป๋าสะพายสไตล์วินเทจที่สวยงามและเรียบง่ายที่สาว ๆ ทุกคนอยากได้ Celine เป็นกระเป๋าถือสุดหรูที่โดดเด่นด้วยหนังที่หนาและทนทาน สายสะพายไหล่แบบถอดได้ และการปิดด้วยแม่เหล็ก Celine ผลิตจากวัสดุอิตาลีชั้นเยี่ยม ออกแบบมาให้มีความทนทานและเหมาะสำหรับการใช้งานทุกวัน

เก็บของสำคัญของคุณไว้ใกล้มือด้วยสไตล์วินเทจสุดคลาสสิกของเรา กระเป๋าโท้ทบุหนังทั้งใบนี้เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงมืออาชีพที่ต้องเดินทาง กระเป๋าสะพายข้าง Celine เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ขนาดเล็กที่ทำด้วยมือโดยมีรูปร่างแบบห่อหุ้มทั้งหมดและมีลวดลายของพื้นผิวมะคาดัม เป็นกระเป๋าที่เบาและใช้งานได้หลากหลาย Celine เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันที่เต็มไปด้วยการประชุม มันดูโฉบเฉี่ยว เรียบง่าย และสามารถใส่สิ่งของจำเป็นสำหรับหนึ่งสัปดาห์ไว้ในมือเดียว (หรือสองอย่าง) กระเป๋ามีให้เลือก 2 สีและมีสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ เพื่อให้คุณสามารถสะพายแบบสะพายข้างหรือสะพายไหล่ยาวได้ กระเป๋าสะพาย Celine Vintage Macadam เป็นสไตล์ที่มีระดับและซับซ้อนซึ่งจะสร้างคำแถลง กระเป๋าที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มนี้ทำมาจากหนังแท้และมีกระเป๋าข้างสองข้าง ช่องใส่ของสองช่องปิดด้วยแม่เหล็ก ฮาร์ดแวร์สีทอง และมาในสีสันที่หลากหลาย ปิดท้ายด้วยสายรัดที่ถอดออกได้เพื่อความสะดวก

13,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Monogram
Width 9 cm.
Height 20 cm.
Length 26 cm.
Weight 0 kg.
Comes With

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Basket Bag

PREVIOUS

Loewe

Basket Bag
16,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา