Group 6
Celine Vintage Macadam Shoulder Bag CO220402079
Celine

Vintage Macadam Shoulder Bag

CO220402079

การผสมผสานที่ละเอียดอ่อนของหนังวินเทจ ซับในที่หรูหรา และการออกแบบภายใน Celine คือการอัพเกรดที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระเป๋าประจำวันของคุณ ทำด้วยความรักในลอสแองเจลิส กระเป๋าสะพาย Celine Vintage Macadam เป็นอุปกรณ์เสริมที่เรียบง่ายและสง่างามซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทุกวัน กระเป๋าโท้ตเอนกประสงค์ใบนี้โดดเด่นด้วยช่องเปิดขนาดใหญ่พร้อมสายสะพายยาวและปิดกระดุมด้านหน้า นี่คือกระเป๋าสะพายข้างที่สมบูรณ์แบบสำหรับการค้างคืนในเมืองหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ ดีไซน์ของ Macadam ทำจากหนังฟอกฝาดเนื้อนุ่ม และมีตัวล็อคสีทองเหลืองสไตล์วินเทจ 2 ตัวพร้อมสายโซ่โค้งยาว กระเป๋านี้มีพื้นที่มากมายทั้งภายในและภายนอก พร้อมพื้นที่สำหรับใส่สิ่งของจำเป็นและอื่นๆ อีกมากมาย

Celine ทำจากหนังวัวเนื้อนุ่มที่มีพื้นผิวนุ่ม และตัดแต่งด้วยหนังสิทธิบัตรสีดำสนิท Celine เป็นกระเป๋าสะพายข้างที่สวยหรูเหนือกาลเวลาที่จะทำให้คุณอินเทรนด์อยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะวิ่งไปที่สำนักงานหรือวิ่งหนีจากที่นั่น กระเป๋าแบรนด์เนมแนววินเทจที่เหมาะกับคนที่มีครบทุกอย่าง! กระเป๋าสะพาย Celine Vintage Macadam เป็นสินค้าแฟชั่นร่วมสมัยที่โดดเด่นด้วยช่องด้านบนขนาดใหญ่และกว้าง สายสะพายครอสบอดี้หลายสาย และสายสะพายแบบถอดได้สำหรับสะโพก Celine เป็นรุ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณ กระเป๋าสะพายไหล่อันวิจิตรนี้ทำมาจากผ้าทอที่หรูหราและทันสมัยพร้อมพู่ที่มีสไตล์ มีพื้นที่เพียงพอสำหรับแล็ปท็อปและสิ่งจำเป็นอื่นๆ ทั้งหมดของคุณ

ให้รางวัลตัวเองด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหราและความสะดวกสบายด้วยกระเป๋าสะพายสไตล์ Celine vintner การออกแบบที่ไม่ซ้ำแบบใครโดดเด่นด้วยการเย็บด้วยมือด้านบน หูหิ้วแบบทอ และฮาร์ดแวร์สีทอง รูปทรงที่มีโครงสร้างเหมาะสำหรับการพกพาแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตตลอดจนของสำคัญในชีวิตประจำวันของคุณ นี่คือกระเป๋าที่คลาสสิกและมีสไตล์ ดังนั้นคุณจะไม่มีใครสังเกตเห็น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์หรือการเปลี่ยนจากกลางวันเป็นกลางคืน Celine เป็นกระเป๋าสะพายหนังสไตล์วินเทจที่มีสายรัดปรับระดับได้ที่สามารถสะพายพาดลำตัวหรือสะพายไหล่ได้ มีกระเป๋าด้านในสามช่อง ตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดโค้งพร้อมช่องใส่ของ 2 ช่อง และสไตล์แบบไขว้ Celine เป็นหนึ่งในนาฬิกาอมตะที่สามารถพกพาและมีสไตล์ได้หลายวิธี

15,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Monogram
Width 8 cm.
Height 16 cm.
Length 28 cm.
Weight 0 kg.
Comes With

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา