Group 6
Hermès Twilly CO220402066
Hermès

Twilly

CO220402066

Twilly Pink คือผ้าสีชมพูตัวแรกของโลกที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ กรรไกรตัดแต่งกิ่งที่สวยงามแต่ละอันตั้งแยกจากกัน และสามารถใช้เป็นเก้าอี้สตูลขนาดเล็กหรือสร้างรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันได้หลากหลาย Twilly Pink เป็นวิธีใหม่ที่ชาญฉลาดและมีสไตล์ในการแต่งแต้มชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยคอลเลกชั่นการออกแบบที่พิถีพิถันและได้แรงบันดาลใจจากโบฮีเมียน แต่ละชิ้นจึงทำขึ้นอย่างสวยงามจากผ้าที่ดีที่สุดในโลกในเมืองที่คุณรัก รับผ้าพันคอ Twilly Pink Hermes ใหม่เพื่อระลึกถึงฤดูหนาวนี้ ผ้าพันคอนี้เป็นผ้าไหม 100% และมีดีไซน์พับเก็บได้สะดวก

แฟชั่นโชว์ประจำปีของ Twilly เป็นตั๋วที่ร้อนแรงเสมอ ตั๋วที่ร้อนแรงที่สุดสงวนไว้สำหรับ 1 ผู้หญิงที่โชคดีที่มีร่างกายดีที่สุด ชื่อของเธอ? เธอจะเป็นคนที่ถือกระเป๋า Twilly Pink Hermes ไว้ในอ้อมแขนของเธอ Twilly Pink เป็นกระเป๋าเงินแบบครีเอทีฟแบบผู้หญิงและเล็กแบบซิกเนเจอร์ในสไตล์กระเป๋าถือแบบคลาสสิก สง่างามและเก๋ไก๋ Hermes Twilly Pink เป็นกระเป๋าถือที่สวยงามสะดุดตาและใช้งานได้หลากหลาย กระเป๋าสวยหรูที่สามารถแต่งตัวขึ้นหรือลงเพื่อให้เข้ากับชุดใดก็ได้ กระเป๋าถือใบนี้มีกระเป๋าซิปด้านหน้าและสายสะพายแบบถอดได้สำหรับสะพายไหล่ Hermes เป็นแบรนด์หรูที่โดดเด่นที่สุดในโลก ด้วยประวัติศาสตร์กว่า 130 ปี Hermes เป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรม

แบรนด์ Hermes เติบโตด้วยนวัตกรรมและสไตล์ เพื่อสร้างตำแหน่งทางการตลาดที่ไม่เหมือนใครในอุตสาหกรรมแฟชั่น ผ้าพันคอ Twilly Pink Hermès นี้เหมาะสำหรับบุคคลที่มีสไตล์ที่ต้องการโดดเด่นเหนือใครในการพบปะสังสรรค์ Twilly Pink เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์ที่ชายหาดหรือวันเดินป่ากับลูกสุนัขของคุณ บุด้วยลายพิมพ์ดอกไม้สีเทาอ่อนและสีชมพูทั้งใบ กระเป๋าใบนี้ทั้งทันสมัยและใช้งานได้จริง มีสไตล์สวยงามและมีชีวิตชีวา Twilly Pink เป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Twilly's Pink เป็นแนวทางของสาวๆ ที่อยากดูดีและสบายเท้า!

8,990 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Pink
Width 5.2 cm.
Length 84 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Box Included

Twilly

PREVIOUS

Hermès

Twilly
8,990 THB
Basket Bag

NEXT

Loewe

Basket Bag
16,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา