Group 6
Hermès Twilly CO220402065
Hermès

Twilly

CO220402065

ทวิลลี่เป็นผ้าไหมทอที่วิจิตรงดงามสำหรับกระเป๋าถือ โครงสร้างที่ละเอียดอ่อนและความรู้สึกออร์แกนิกทำให้เป็นเครื่องประดับที่เหนือกาลเวลาและหรูหราที่สามารถจับคู่กับอะไรก็ได้ตั้งแต่สูทธุรกิจที่โฉบเฉี่ยวไปจนถึงชุดราตรีที่เก๋ไก๋ Hermes เป็นอุปกรณ์ทดแทนแบบสวมเข้ารูปสำหรับถุงเท้าบีบอัดของคุณ หากคุณใช้เวลาหลายชั่วโมงในแต่ละวัน ยางยืดเหล่านี้จะช่วยให้เลือดหมุนเวียนและลดอาการบวม ตะคริว และความเหนื่อยล้าในแต่ละขั้นตอน รองเท้า Hermes Twilly Orange/Black นี้เหมาะสำหรับทุกความต้องการในการสวมใส่ลำลองของคุณ ดีไซน์สุดคลาสสิกที่ต้องมีในตู้เสื้อผ้าของคุณ!

ทวิลลี่เป็นเสื้อขนสัตว์ที่ดีที่สุด เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแฟชั่นและการใช้งาน ด้วยรูปทรงที่ทันสมัยและการออกแบบที่เหนือกาลเวลา กระเป๋า Hermes ทุกใบผลิตด้วยมือจากวัสดุคุณภาพสูงสุด ได้แก่ ไนลอนสีส้มหรือสีดำ ผ้าไหม และหนังวัวแท้ เปลี่ยนโฉมกระเป๋าของคุณใหม่เมื่อคุณได้เปลี่ยนช่องเก็บของในกระเป๋าด้วยดีไซน์เฉพาะตัวของคุณเองโดยการเลือกผ้าทวิลลี Hermes Heartstrings มีความละเอียดอ่อนและโอชะ ซึ่งเป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้คุณมีความสง่างาม มีน้ำหนักเบาและละเอียดอ่อน โดยมีวงแหวนรูปหัวใจสองวงที่ด้านบนเป็นห่วง Twilly Orange/Black เป็นผ้าขนหนูที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส! ผ้าขนหนูเย็บลินินมีความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน ผ้าทอเทอร์รี่อิตาลีเนื้อนุ่มจะไม่คลี่คลาย และทำด้วยเส้นใยรีไซเคิล 100%

Hermes Twilly เป็นผ้าพันคอทอลายทแยงที่ทำด้วยมือ นุ่ม และระบายอากาศได้ดีในฤดูร้อน ในชุดสีส้ม/ดำที่ประณีต มีครึ่งล่างปีกสีส้มและครึ่งบนปีกสีดำ Hermes Twilly เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระเป๋าถือของคุณ Hermes Twilly ผลิตจากหนังที่อ่อนนุ่มและกรอบแบบมีกระดุม ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณสำหรับสไตล์ ความสะดวกสบาย และความสะดวกสบาย Hermes Twilly เป็นรองเท้าที่ผสมผสานสไตล์และการใช้งานได้อย่างลงตัวในราคาที่เหลือเชื่อ ผลิตจากผ้าคอตตอนทวิลล์ กระเป๋าน้ำหนักเบาและทนทาน มาพร้อมรูปทรงคลาสสิกและโลโก้ Hermes แบบดั้งเดิมที่แผ่นปิดด้านหน้า ผลิตในอิตาลี

8,990 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Orange/Black
Width 5.2 cm.
Length 84 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Box Included

Classic Lambskin Rainbow HW

PREVIOUS

Chanel

Classic Lambskin Rainbow HW
219,000 THB
Twilly

NEXT

Hermès

Twilly
8,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา