Group 6
Chanel Classic Goatskin SHW CO220402051
Chanel

Classic Goatskin SHW

CO220402051

กระเป๋าใบนี้เป็นแบบคลาสสิก คุณสามารถสวมใส่มันได้นานหลายปีและมันจะมีสไตล์เสมอ ขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทาง สามารถใส่สิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณในกระเป๋าเสื้อและช่องต่างๆ ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสายสะพายแบบสะพายข้าง ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการจัดการสายสะพายไหล่และป้องกันไม่ให้ตกจากไหล่ของคุณ กระเป๋า Chanel Classic Goatskin Silver Hardware Crossbody เป็นอุปกรณ์เสริมที่ลงตัวกับทุกชุด เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลางวันและกลางคืนด้วยรูปทรงเพรียวบางและความเก่งกาจมากมาย

กระเป๋าสะพาย Chanel Classic Flap Bag ที่นักวิจารณ์และคนดังต่างยกย่องในอดีต เป็นกระเป๋าคลาสสิกเหนือกาลเวลาที่สะท้อนถึงโลกแห่งแฟชั่นที่หรูหรา กระเป๋าสุดเก๋ใบนี้ได้รับการอัพเกรดให้มีฮาร์ดแวร์สีเงินที่เข้ากับหนังนิ่มได้อย่างสวยงาม ฝาเปิดเผยให้เห็นช่องขนาดใหญ่สองช่อง โดยช่องหนึ่งปิดด้วยซิปทั้งสองด้าน ปิดด้วยซิปสองด้านและตัวล็อคแม่กุญแจพร้อมลูกกุญแจสองดอก กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋าใบนี้อยู่ในสภาพเก่าแก่และเพิ่งซื้อมาจากชาแนล สีสวยและฮาร์ดแวร์สีเงินปรากฏขึ้น เป็นกระเป๋าสุดคลาสสิกที่มีช่องใส่ของหลัก 2 ช่อง กระเป๋าด้านหน้า 1 ช่อง และกระเป๋าด้านข้าง 2 ช่อง จะใส่ได้กับทุกอย่างและมีขนาดที่พอเหมาะในการพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ "หายาก" Chanel Classic Goatkin Silver Hardware Crossbody Bag. ชิ้นนี้หายากมากเพราะออกในปี 1996 เท่านั้น รับประกันของแท้

ทุกชิ้นได้รับการเติมแต่งด้วยจิตวิญญาณอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chanel ในการออกแบบร่วมสมัยและความสง่างามแบบฝรั่งเศสที่เป็นแก่นสาร อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับบรรยากาศยามเย็นที่หรูหรา มาพร้อมขอบหนังสิทธิบัตรสีดำสุดเก๋ ฝาปิดด้านหน้าพร้อมฮาร์ดแวร์โลหะสีเงิน และสายโซ่คู่ ขอแนะนำกระเป๋าสะพาย Classic Goatskin Silver Hardware ของ Chanel กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับแฟชั่นนิสต้าที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ ด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง ฮาร์ดแวร์ที่ทนทาน และดีไซน์สไตล์วินเทจ ความงามที่เก๋ไก๋และเหนือกาลเวลานี้ทำมาจากหนังแพะเนื้อนุ่มพร้อมการตกแต่งภายนอกด้วยผ้าเพชรอันเป็นเอกลักษณ์ โลโก้ CC สองอันโดดเด่นที่ด้านหน้าสำหรับลุคซิกเนเจอร์ที่คุณคาดหวังจาก Chanel

99,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2008
Color Pink
Size Jumbo
Width 8 cm.
Height 19 cm.
Length 30 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Box Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Lips

Card

Flap Wallet

PREVIOUS

Chanel

Flap Wallet
24,900 THB
Classic Lambskin Rainbow HW

NEXT

Chanel

Classic Lambskin Rainbow HW
219,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา