Group 6
Loewe Amazona CO220402032
Loewe

Amazona

CO220402032

กระเป๋าถือเป็นเครื่องประดับที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิง และ Loewe เน้นที่การออกแบบกระเป๋าถือในทุกคอลเลกชั่นที่วางจำหน่าย กระเป๋าถือ Amazona เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของพวกเขา ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค ทำจากหนังและมีสีที่แตกต่างกันในแต่ละฤดูกาล Loewe Amazona เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของทุกสิ่งที่ผู้หญิงต้องการและต้องการในกระเป๋าถือ เป็นกระเป๋าที่หรูหราและหรูหราที่สุดในตลาด ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษ และดีไซน์เหนือกาลเวลา

อเมโซนเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มกระเป๋าถือสุดหรูของ Loewe แต่ให้ความรู้สึกแตกต่างไปจากคนอื่นๆ ด้วยรูปทรงที่คลาสสิกและภายนอกที่เรียบลื่นเป็นประกาย กระเป๋าใบนี้จึงเต็มไปด้วยจุดเด่นของความหรูหราที่บิดเบี้ยว กระเป๋า Amazona by Loewe ประดับในแบรนด์ซิกเนเจอร์อันหรูหรา เป็นเครื่องประดับที่เหนือกาลเวลาและมีสไตล์ที่จะพาคุณไปวันคืน ในฤดูกาลนี้ พบกับทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการผจญภัยในช่วงกลางวันและกลางคืนในคอลเลกชั่นใหม่ของเรา อัปเกรดสไตล์ของคุณด้วยรายการโปรดตลอดกาลนี้ มีเหตุผลว่าทำไมกระเป๋า Amazona ถึงเป็นที่ต้องการอย่างมาก กระเป๋าทำมืออย่างสวยงามจากบัวโนสไอเรสจะเข้าได้กับทุกชุดและจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต เราได้ดูแลทุกรายละเอียดให้คุณแล้ว ตั้งแต่หนังฟูลเกรนไปจนถึงฮาร์ดแวร์ทองเหลืองที่ทนทานและเส้นสายที่ดูโฉบเฉี่ยวและสะอาดตา

เพื่อความสง่างามในทุกๆ วันหรือในโอกาสพิเศษ กระเป๋าถือ Amazona จะพาคุณไปทุกวันอย่างมีสไตล์ กระเป๋าที่สวยงามใบนี้เปลี่ยนจากการทำงานเป็นเที่ยวกลางคืนได้อย่างง่ายดาย และแนวสถาปัตยกรรมของกระเป๋าก็ทันสมัยด้วยสไตล์ที่เหนือกาลเวลา นี่คือสำเนาของ Amazona ที่แท้จริงซึ่งเป็น "กระเป๋าถือที่พิเศษที่สุดในโลก" ที่ประกาศตัวเอง ราวกับว่าคุณสามารถสัมผัสหนังที่อ่อนนุ่มของมัน ได้กลิ่นอันหอมหวล สัมผัสน้ำหนักของฮาร์ดแวร์ที่เคลือบทอง รูปทรงโค้งมนและเย้ายวนของกระเป๋าถือใบนี้ทำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกตื่นตาตื่นใจด้วยดีไซน์สุดเก๋ กระเป๋าถือ Amazona เป็นกระเป๋าที่ทันสมัย ​​สง่างาม และประดิษฐ์มาอย่างดี ทำจากหนังอิตาลีระดับพรีเมียมและมีซับในด้วยไมโครไฟเบอร์ที่อ่อนนุ่มเพื่อช่วยปกป้องอุปกรณ์ล้ำค่าที่สุดของคุณ Loewe ได้ออกแบบกระเป๋าที่ดีที่สุดตั้งแต่ปี 1846

19,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black
Size 28cm
Width 11 cm.
Height 18 cm.
Length 28 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Speedy Ban

PREVIOUS

Louis Vuitton

Speedy Ban
43,900 THB
Reverse Leather Pouch

NEXT

Givenchy

Reverse Leather Pouch
22,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา