Group 6
Bottega Veneta Intrecciato CO220402008
Bottega Veneta

Intrecciato

CO220402008

กระเป๋าสตางค์โซ่ผู้ชายสุดหรูจาก Bottega Veneta มีสไตล์ กระเป๋าที่มีลวดลายนี้ถูกรังสรรค์ด้วยการตกแต่งภายนอกด้วยสีดำและสีทองสุดเก๋ ที่จะยกระดับสไตล์ของคุณไปอีกขั้น มีสายโซ่เคลือบด้านนอกที่สวมใส่ได้สองแบบ - ยาวหรือสั้น ด้านในมีช่องเสียบการ์ดหกช่องและกระเป๋าใส่เหรียญหนึ่งช่องปิดแบบ snap กระเป๋าเงิน Intrecciato Chain ของ Bottega Veneta เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยคุณสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยหนังที่อ่อนนุ่มและสายโซ่ที่สะดวกสบาย คุณจะไม่มีวันออกจากบ้านหากไม่มีมัน

Bottega Veneta ดีไซเนอร์ชาวอิตาลี ได้สร้าง Intrecciato Chain Wallet อันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา มาในกระเป๋าหนังสุดหรู ด้วยรายละเอียดของสายโซ่และหนัง กระเป๋าสตางค์ใบนี้เหมาะสำหรับทุกความต้องการของคุณทุกวัน ผลิตในอิตาลี กระเป๋าสตางค์แบบโซ่ใบนี้เคลือบด้วยหนังแบบมันเงา ผลิตขึ้นในอิตาลี โดดเด่นด้วยสายโซ่คล้องสายโซ่แบบทอและลายหนังที่ด้านหน้ากระเป๋า มีหูหิ้วที่พกพาสะดวก ปลดปล่อยความสง่างามแต่แฝงความหรูหราและรสชาติอันประณีตของ Bottega Veneta ด้วยกระเป๋าสตางค์หนังฟูลเกรนอันหรูหราใบนี้ กระเป๋าสตางค์มีสามช่องสำหรับบัตรเครดิต เหรียญ และธนบัตร กระเป๋าสตางค์ Intrecciato Chain จาก Bottega Veneta เป็นชิ้นงานที่มีความโดดเด่น ร่วมสมัย และเหนือกาลเวลา ซึ่งประดิษฐ์ขึ้นในอิตาลีโดยใช้หนังที่ดีที่สุดและลวดลายแบบลูกโซ่ กระเป๋าเงินแบบพับใบนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวางและกระเป๋าด้านนอกสำหรับใส่เหรียญ

เลเยอร์กระเป๋าสตางค์โซ่สแตนเลสนี้ด้วยฮาร์ดแวร์โทนสีทองที่ด้านบนของโซ่ สร้อยข้อมือ หรือนาฬิกาที่คุณมีอยู่ ทำจากหนังเนื้อนุ่มที่สามารถม้วนและพับเก็บเพื่อใช้พื้นที่น้อยลงเมื่อคุณไม่ใช้งาน กระเป๋าสตางค์ลูกโซ่ที่ผลิตในเวนิสนี้สร้างขึ้นในอิตาลีด้วยการออกแบบที่หรูหราเป็นพิเศษและเหนือกาลเวลา เครื่องประดับแฟชั่นชิ้นนี้มีสายโซ่ทั้งหมดหกสายที่มีความกว้างสามนิ้วครึ่งและสายโซ่สามเส้นที่วางอยู่บนสะโพกของคุณ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้ข้อมือของคุณเลื่อนเข้าไปในโซ่เพื่อดึงสายรัดไปรอบๆ ได้อย่างง่ายดาย ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Intrecciato ของ Bottega Veneta กระเป๋าสตางค์แบบโซ่นี้มีดีไซน์แบบ chain-link ที่เป็นโลหะและโซ่ที่สามารถผูกไว้รอบข้อมือได้ เพื่อให้ได้โซลูชันที่หรูหราและจัดการได้ทุกเวลา

25,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black
Width 14 cm.
Height 21.5 cm.
Length 32 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Speedy Ban

PREVIOUS

Louis Vuitton

Speedy Ban
43,900 THB
Vintage

NEXT

Louis Vuitton

Vintage
19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา