Group 6
Bottega Veneta The Chain Pouch CO220401994
Bottega Veneta

The Chain Pouch

CO220401994

สร้างขึ้นในคอลเลกชั่นซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta กระเป๋าสะพายสายโซ่ทำมือนี้ทำมาจากหนังลูกวัวอิตาลีและเป็นอุปกรณ์เสริมที่ลงตัวในการมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าหลายแบบของคุณ สายโซ่ปรับได้ง่ายเพื่อความพอดี ในขณะที่หนังลูกวัวนุ่มจะทำให้วันของคุณเป็นวันที่แน่นอน กระเป๋าสะพายไหล่แบบโซ่ จาก Bottega Veneta เป็นกระเป๋าสะพายไหล่หนังนุ่มแบบดั้งเดิมที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยโซ่เงินอันเป็นเอกลักษณ์ที่ตัดขวางที่ด้านบน โดยแต่ละอันมีตัวล็อคโลหะเพื่อรูปลักษณ์ที่สวยงาม ผลิตในอิตาลีจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่ม กระเป๋าสะพาย Chain Pouch สุดคลาสสิกจาก Bottega Veneta ที่คู่ควรกับตู้เสื้อผ้าของคุณ สร้างขึ้นด้วยสายโซ่ขนาด 12 นิ้วและดีไซน์แบบลูกโซ่ ตัวกระเป๋ามีพื้นที่มากมายสำหรับของสำคัญ ช่องใส่โทรศัพท์และเหรียญของคุณอย่างรวดเร็ว และช่องซิปสำหรับการจัดระเบียบที่ง่ายดาย

กระเป๋าสะพายข้างแบบ chain-link อันเป็นเอกลักษณ์พร้อมลุคที่ดูดีมีรสนิยมแบบเมือง ดีไซน์เพรียวบางนี้ทำมาจากหนังนิ่มและมีสายโซ่ที่สามารถสะพายพาดลำตัวหรือเป็นกระเป๋าแมสเซนเจอร์ กระเป๋าทำมือขนาดใหญ่ใบนี้มีสายโซ่ลิงค์ หนังเนยเคลือบด้วยขี้ผึ้งเพื่อให้ผิวเรียบเนียน และเปิดออกสู่ด้านในเป็นหนังกลับพร้อมกระเป๋าซิป กระเป๋าใส่โซ่ขนาดกะทัดรัด แต่ดูดีมีสไตล์และใช้งานได้จริงจาก Bottega Veneta นี้เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มีสไตล์ โดดเด่นด้วยสายโซ่ที่ถอดออกได้ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นสวมใส่แบบสะพายข้างได้ เช่นเดียวกับการปิดด้วยซิปด้านบนที่ปลอดภัยพร้อมห่วงรูปตัว D เพื่อความสะดวกในการพกพา ทำจากหนังกรวดหรูหราและบุด้วยหนังกลับเนื้อนุ่ม กระเป๋าใบนี้ทั้งเก๋ไก๋และใช้งานได้จริง

กระเป๋าสะพายโซ่ลิงค์นี้ทำมาจากหนังสีเบจพร้อมฮาร์ดแวร์โทนสีทอง สายโซ่เป็นอุปกรณ์พกพาจากมรดกของฉลาก และแผ่นปิดด้านหน้ามีที่ห้อยกุญแจที่สะดวกสำหรับการเข้าถึงกุญแจของคุณ พนันได้เลยว่าคุณไม่รู้ว่าคุณสามารถพกพาสิ่งของของคุณได้อย่างมีสไตล์ กระเป๋าสะพายไหล่โซ่ Bottega Veneta เหมาะสำหรับมืออาชีพในเมือง . . หรือใครก็ตามที่ถือแล็ปท็อป พกพาสไตล์ของคุณจาก A ถึง Z ด้วยกระเป๋าสะพายไหล่แบบโซ่ ทำจากหนังลูกวัวเนื้อเรียบในสีเงินเมทัลลิกและสีทองสุดเท่ กระเป๋าใบนี้เป็นวิธีที่สดชื่นในการทำให้ลุคของคุณดูอ่อนลงทั้งกลางวันและกลางคืน

79,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color White
Size -
Width 9 cm.
Height 15 cm.
Length 29 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

AirPods

Lips

Card

Espadrilles

PREVIOUS

Christian Dior

Espadrilles
21,900 THB
Carmen Uno-Dos

NEXT

Hermès

Carmen Uno-Dos
8,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา