Group 6
MCM Clutch CO220401988
MCM

Clutch

CO220401988

กระเป๋าคลัตช์เป็นกระเป๋าเงินสไตล์มินิมอลสุดชิคที่มาพร้อมลุควินเทจและความรู้สึกร่วมสมัย สวมใส่คลัตช์แบบสะพายข้างหรือคล้องแขน และพกพาไปได้ทุกที่ที่การผจญภัยนำคุณไป สายหนังบางสามารถปรับให้พอดีกับขนาดข้อมือได้ MCM จึงมีสายสะพายทั้งแบบสั้นและแบบยาวเพื่อรองรับทุกขนาด คลัตช์ไม่ได้เป็นแค่คลัตช์ แต่เป็นคลัตช์ที่คุณพกติดตัวได้ ยกระดับเกมกระเป๋าถือของคุณด้วย MCM Clutch คลัตช์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมฮาร์ดแวร์สุดหรูที่คุณสามารถพกติดกระเป๋าหรือถือขึ้นเครื่องบินได้

ต้องการคลัตช์ที่เก๋ไก๋และอินเทรนด์อยู่เสมอใช่หรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจากคอลเลกชั่นกระเป๋าคลัตช์หนังทำมือที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจาก MCM ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเรา คลัตช์ที่ผลิตในอังกฤษของเราออกแบบมาเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ เช่น กระเป๋าเงินและโทรศัพท์ของคุณ โดยมีตัวเลือกในการปรับแต่งด้วยอักษรย่อและเปลี่ยนการออกแบบให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ คลัตช์ MCM เป็นกระเป๋าคลัตช์ที่ทันสมัยซึ่งมีความทนทานและมีสไตล์ในรูปทรงมินิมอล ผลิตจากหนังลูกวัวฟูลเกรนพร้อมซิปปิดที่ลิ้นรองเท้า มีสี่สี: ดำ น้ำเงินโคบอลต์ เทา และคาราเมล คลัตช์ของ MCM ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ สร้างขึ้นด้วยมือเพื่อให้ใช้งานได้ หรูหรา และมีอายุการใช้งานยาวนาน

ด้วยสีสันและสไตล์ที่หลากหลายให้เลือก คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับกระเป๋าถือที่เข้ากับความงามของคุณอย่างแน่นอน ในระดับมืออาชีพที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร MCM คือคลัตช์ที่ดีที่สุดที่คุณจะเป็นเจ้าของได้ ด้วยเทคโนโลยีคลัตช์ล่าสุดและวัสดุระดับพรีเมียม MCM ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานตั้งแต่การฝึกซ้อมไปจนถึงเกม คลัทช์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวันของคุณ MCM เป็นคลัตช์ที่ทันสมัย ​​หรูหรา และใช้งานได้จริงที่สร้างคำกล่าวอ้าง เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดที่มีรูปทรงสูงและคุณภาพระดับพรีเมียม

9,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2022
Color Cognac
Width 1 cm.
Height 21.5 cm.
Length 29.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Lips

Card

Slash

PREVIOUS

Boyy

Slash
12,900 THB
The Chain Pouch

NEXT

Bottega Veneta

The Chain Pouch
79,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา