Group 6
Celine Belt Bag CO220401946
Celine

Belt Bag

CO220401946

Celine เป็นกระเป๋าที่มีสไตล์ กว้างขวาง และใช้งานได้จริงสำหรับผู้หญิงที่จะไปทุกที่ ตั้งแต่ร้านกาแฟทันสมัยไปจนถึงชุดทำงาน กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส Celine Petty Belt Bag เป็นกระเป๋าถือทำมือและทนทานซึ่งจะทำให้สิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณหาได้ง่าย กระเป๋าใบนี้ทำมาจากหนังระดับพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา และมีช่องเปิดกว้างเพื่อความสะดวกในการใช้งาน กระเป๋าสะพาย Celine Petty Belt มาพร้อมสายสะพายครอสบอดี้แบบถอดได้ คุณจึงสะพายได้ด้วยมือหรือสะพายไหล่ กระเป๋าคาดเอวแบบสองหัวที่มีสไตล์พร้อมกระเป๋าสำหรับทุกสิ่ง

Celine เป็นกระเป๋าเป้ที่เก๋ไก๋ เหนือกาลเวลา และทนทานที่สามารถพาคุณไปได้ทุกที่ มีรูปเงาดำที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องเทอะทะ พกหนังสือหรือแท็บเล็ต แล็ปท็อปหรืออาหารกลางวันที่คุณโปรดปรานไปที่ร้านกาแฟ ยิม หรือทุกที่ที่คุณต้องการ เมื่อถึงเวลาต้องออกจากบ้านแต่คุณต้องการมากกว่ากระเป๋าเงิน Celine จึงเป็นขนาดที่เหมาะที่สุดในการพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ กระเป๋านี้มีช่องใส่ของหลายช่อง กระเป๋าใบนี้มีตัวเลือกสำหรับเก็บทุกอย่างตั้งแต่กุญแจ โทรศัพท์ ไปจนถึงลิปสติก กระเป๋าคาดเอว Celine เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือที่ยืดหยุ่นและยืดหยุ่นพร้อมหัวเข็มขัดที่มีสไตล์! ดีไซน์เฉพาะตัวประกอบด้วยช่องซิปสำหรับเก็บโทรศัพท์และมีห่วงสำหรับร้อยเข็มขัด ซึ่งสามารถนำไปใช้เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ได้

Celine Belt Bag เป็นกระเป๋าถือที่เก๋ไก๋ มีสไตล์ และใช้งานได้หลากหลายที่สามารถสวมใส่เป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าสะพายไหล่ยาวก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ด้วยกระเป๋า 6 ช่อง รวมถึงกระเป๋า iPhone กระเป๋าใบนี้จึงมีพื้นที่มากมายสำหรับใส่สิ่งของทั้งหมดของคุณ คุณจะต้องชอบใจที่กระเป๋าคาดเข็มขัดรุ่นนี้เป็นแบบคลาสสิกเหนือกาลเวลาด้วยการหมุนแบบใหม่ วิธีที่ทันสมัยในการพกพาสิ่งของจำเป็นติดตัวไปทุกที่ ผ้าเคลือบนุ่มเป็นงานฝีมือในอิตาลี

45,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2014
Color Purple
Size Mini
Width 17 cm.
Height 23 cm.
Length 28 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Reissue Goatskin GHW

PREVIOUS

Chanel

Reissue Goatskin GHW
74,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา