Saint Laurent Solferino GHW CO220301774
Saint Laurent

Solferino GHW

CO220301774

กระเป๋าสะพายข้าง YSL Solferino ผสมผสานโลโก้ YSL อันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์ซิกเนเจอร์ ดีไซน์น้ำหนักเบาและใช้งานได้จริงเป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัน ชิ้นนี้จะไม่มีวันตกยุคด้วยลุคอมตะ กระเป๋าสะพายข้าง YSL Solferino เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ ทำจากหนังแท้และเน้นด้วยหมุดสีทองอย่างสุขุม กระเป๋าใบนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของความสง่างาม กระเป๋าสะพายข้าง Solferino ผลิตจากหนังลูกวัวสุดหรู เรียงรายไปด้วยผ้าไหมสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าใบนี้มีขนาดที่เหมาะสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืน กระเป๋าเก๋ไก๋และสง่างามที่ไม่กระทบกับพื้นที่ กระเป๋าใบนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับชุดราตรีของคุณ

กระเป๋าสุดชิคใบนี้ที่คู่ควรกับคอลเลคชั่นกระเป๋าถือของคุณ ด้วยหนังที่อ่อนนุ่มและฮาร์ดแวร์สีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของ YSL จึงเป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันต่อวัน ส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่น YSL "Solferino" ใหม่ กระเป๋าสไตล์คลัตช์ใหม่ล่าสุดนำเสนอสไตล์ที่โดดเด่นและน่าปรารถนาที่สุด พร้อมสัมผัสความเย้ายวนของปารีส กระเป๋าสะพายข้าง YSL เป็นสินค้าหลักในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในกระเป๋าถือที่คลาสสิกที่สุด กระเป๋าสะพายข้าง Solferino ทำจากหนังเรียบและตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์โลหะ พร้อมฝาปิดด้านหน้าที่เปิดออกเพื่อเผยให้เห็นกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์ บัตรเครดิต และเงินสดของคุณ ด้านในกว้างเพียงพอสำหรับของใช้จำเป็นด้วยสายสะพายไหล่แบบถอดได้ กระเป๋าสะพายข้าง Solferino ของเราเหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่รู้ว่าเธอต้องการอะไรและไม่รีรอที่จะไปหา กระเป๋าอเนกประสงค์และทันสมัยใบนี้มีสไตล์และใช้งานได้จริงด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง กระเป๋าซิปด้านนอกหนึ่งช่อง และกระเป๋าด้านในอีกสองช่อง สำหรับผู้ชื่นชอบเฉดสีเที่ยงคืนที่ลึกที่สุดของเรา กระเป๋าใบนี้จะเป็นเครื่องประดับชิ้นใหม่ที่คุณคู่ควร

กระเป๋าสะพายข้าง Solferino ของ Yves Saint Laurent มีให้เลือกหลายสีคลาสสิก ด้วยรูปทรงที่เหนือกาลเวลาและความจุที่กว้างขวาง โลโก้ YSL สุดคลาสสิกสลักอย่างมีรสนิยมที่ด้านหน้ากระเป๋า กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับการพกพาของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน เช่น โทรศัพท์มือถือหรือกระเป๋าสตางค์ของคุณ แม้ในขณะที่ออกไปช้อปปิ้งเบาๆ คุณกำลังมองหากระเป๋าที่เหมาะกับสไตล์ บุคลิก และไลฟ์สไตล์ของคุณหรือไม่? กระเป๋าสะพายข้าง YSL Solferino คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ทำจากหนังที่เรียบลื่นและอ่อนนุ่ม กระเป๋าสะพายข้างที่ทันสมัยนี้มีความยาวพอดีตัวและเข้ากับทุกชุด สะพายไหล่หรือถือด้วยมือโดยใช้สายสะพายแบบถอดได้

72,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2020
Color Beige
Size Small
Width 4 cm.
Height 14 cm.
Length 18.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Motercycle Jacket Lambskin

PREVIOUS

Saint Laurent

Motercycle Jacket Lambskin
125,900 THB
Drawstring Pearl Bag

NEXT

Chanel

Drawstring Pearl Bag
109,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา