Group 6
Givenchy Pandora CO220301766
Givenchy

Pandora

CO220301766

Givenchy Pandora bag เป็นสิ่งที่ต้องมี เป็นกระเป๋าหนังแบบแมสเซนเจอร์น้ำหนักเบาที่นำเอาสไตล์ดั้งเดิมมาผสมผสานอย่างลงตัว ด้วยกระเป๋ามากมาย แม่กุญแจแบบถอดได้ และสายรัดปรับระดับได้ จึงเป็นอุปกรณ์เสริมที่จะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของตู้เสื้อผ้าประจำวันของคุณ กระเป๋าที่คุ้มค่ากับความทรงจำนับพันที่แฟชั่นมาบรรจบกับฟังก์ชั่นด้วย Givenchy Pandora bag ใบนี้ที่เรียบง่ายและประณีตเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์เสริมที่ประณีตพร้อมกลิ่นอายของร็อกแอนด์โรล ด้วยสีสันและวัสดุที่หลากหลาย การออกแบบนี้จึงเข้ากับฤดูกาลเสมอ

พลาดไม่ได้กับกระเป๋า Givenchy กระเป๋าของเรามีความสง่างาม เก๋ไก๋ และเหนือกาลเวลา ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่คุณรักหรือตัวคุณเอง Pandora bag มาในหลากหลายสไตล์ สีสัน และขนาดที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังสุดหรูหรือคลัชผ้าซาติน คุณจะพึงพอใจกับการซื้อของคุณอย่างแน่นอน Givenchy ผลิตในอิตาลีและสร้างสรรค์อุปกรณ์เครื่องหนังที่สวยงามมากว่า 40 ปี กระเป๋าแพนดอร่าคือดีไซน์เหนือกาลเวลาที่ไม่เคยตกยุค เพรียวบาง ซับซ้อน และน้ำหนักเบา กระเป๋าหนังแท้ใบนี้จะทำให้ลุคของคุณโดดเด่น บรรดาแฟชั่นนิสต้า คนดัง และเหล่าเจ็ตเซ็ตเตอร์ต่างเชื่อมั่นในคุณภาพและสไตล์ของจิวองชี่

คุณเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริงและรักที่สุด คุณไม่กลัวที่จะแสดง คุณมีกระเป๋าสุดหรูและรองเท้าสุดหรูแล้ว คุณก็พร้อมแล้วที่จะไป แต่อะไรคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ชุดของคุณสมบูรณ์? ลิปสติกของคุณแน่นอน! กระเป๋าจิวองชี่ แพนดอร่า ด้านนอกบุด้วยหนังและลายสัญลักษณ์สีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ จุของได้จุเพียงพอสำหรับทาลิปสติกและเครื่องสำอางของคุณ มีซิปปิด. กระเป๋าดีไซน์ใหม่ล่าสุดจาก Pandora มาแล้ว! Givenchy Pandora bag เหมาะสำหรับทุกโอกาสด้วยลุคที่โฉบเฉี่ยวและซับซ้อนที่เข้ากับชุดใดก็ได้ มาในสามขนาดที่แตกต่างกันและ 8 สีที่แตกต่างกัน มีสไตล์ที่เหมาะกับความต้องการของทุกคน

13,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2014
Color Brown
Size Mini
Width 12 cm.
Height 10 cm.
Length 24 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Bottega Veneta Pouch Bag

PREVIOUS

Bottega Veneta

Bottega Veneta Pouch Bag
39,900 THB
Shelton

NEXT

Louis Vuitton

Shelton
29,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา