Gucci 2015 Re-Edition Princetown CO220301756
Gucci

2015 Re-Edition Princetown

CO220301756

Gucci เปิดตัว Princetown อีกครั้งด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและสีสันใหม่ๆ ด้วยขอบหนังและฮาร์ดแวร์โลหะ รองเท้าคู่นี้จึงเหมาะสำหรับผู้หญิงร่วมสมัยที่ต้องการทั้งรูปทรงและการใช้งาน Gucci กำลังออกกระเป๋าถือ Princetown สุดคลาสสิกอีกครั้งในจำนวนจำกัด กระเป๋าที่เป็นสัญลักษณ์เหล่านี้ยังคงใช้การออกแบบและเทคนิคดั้งเดิมที่สมบูรณ์แบบเมื่อหลายสิบปีก่อน คอลเลคชันในปีนี้จะรวมถึงกระเป๋าถือของ Princeville ซึ่งมีพื้นฐานมาจากการออกแบบ Bag Bugs® อันเป็นสัญลักษณ์ตั้งแต่ปี 1966 ผลิตในอิตาลีและมีจำนวนจำกัด นี่คือประสบการณ์ Gucci ที่สุดยอด นำเสนอการตีความใหม่ของหนึ่งในรุ่นที่โดดเด่นที่สุดของเราที่เคยมีมาผ่านเลนส์ร่วมสมัย Princetown นำเสนอรายละเอียดหางม้า Gucci อันเป็นสัญลักษณ์ที่ด้านหน้าและด้านหลังพร้อมโลโก้ GG สลับกันที่แขน

เป็นครั้งแรกที่ Gucci ได้ผลิตกระเป๋า Princetown อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยหนังลูกวัวที่อ่อนนุ่ม อ่อนนุ่ม และสัมผัสได้ถึงสัมผัส ส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าสปริงของคุณ โดดเด่นด้วยรายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของกุชชี่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและบุด้วยหนังกลับสำหรับของใช้จำเป็นและสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้ คลาสสิกที่ทันสมัยพร้อมรูปลักษณ์แบบสปอร์ต Princetown กลับมาพร้อมกับฉบับพิมพ์ใหม่ สร้างขึ้นในลักษณะเดียวกับการผลิตครั้งแรก รายละเอียดหางม้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ของแท้ 100%

Gucci ภูมิใจนำเสนอการพัฒนาใหม่ล่าสุดของเครื่องแต่งกายเครื่องหนังสุดหรู พรินซ์ทาวน์ รี-อิดิชั่น ผลิตจากหนังและวัสดุสิ่งทอที่ดีที่สุด กระเป๋าที่มีรายละเอียดอันหรูหราใบนี้คือผลงานศิลปะที่แท้จริง นี่คือฤดูกาลสำหรับการปรับปรุงตู้เสื้อผ้าของคุณ รับของหรูหราสำหรับคอลเลกชันของคุณด้วยกระเป๋า Gucci Princetown สร้างสรรค์โดยความร่วมมือกับ Camille Walala กระเป๋ารุ่นนี้นำเสนอการออกแบบทางเรขาคณิตที่มีความร่วมสมัยและเหนือกาลเวลา ผลิตจากหนังฟอกฝาดและหูหิ้วด้านบนแบบมือเดียว จึงเป็นกระเป๋าทรงเพรียวบางที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

14,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Red
Size 36
Length 24 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Paper Bag Included
Box Included

Luggage

PREVIOUS

Celine

Luggage
34,900 THB
Motercycle Jacket Lambskin

NEXT

Saint Laurent

Motercycle Jacket Lambskin
125,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา