Group 6
Celine Celine Strap Box CO220301680
Celine

Celine Strap Box

CO220301680

Celine เป็นแบรนด์กระเป๋าถือและเครื่องประดับ ในกล่องนี้ คุณจะพบสายรัดสามแบบที่มีความยาวต่างกัน ใช้ตามที่คุณต้องการเพื่อเปลี่ยนลุคของคุณหรือพกกระเป๋าใบอื่น! ด้วยวัสดุคุณภาพสูงและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Celine เป็นวิธีที่เรียบง่ายและเก๋ไก๋ในการจัดระเบียบสิ่งของที่จำเป็นของคุณ เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์สำหรับโทรศัพท์ กุญแจ การ์ด และอื่นๆ สลับระหว่างสายสะพายแบบสะพายข้างหรือสะพายไหล่ได้อย่างง่ายดายสำหรับการใช้งานแบบแฮนด์ฟรี ซ่อนกล้องของคุณให้พ้นสายตาด้วยกล่องสายรัดที่ออกแบบมาอย่างสุขุม เราเป็นแบรนด์ที่ผลิตสายรัดหนังสำหรับรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าบูท และอื่นๆ ของคุณ เราเป็นบริษัทเล็กๆ แต่มีความฝันที่ยิ่งใหญ่

Celine เป็นระบบสายรัดแบบแยกส่วนตัวแรกของโลกสำหรับผู้เล่นกีตาร์ Celine ให้คุณเปลี่ยนสายกีตาร์ได้ในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ฮาร์ดแวร์ หรือเครื่องมือของคุณเสียหาย ด้วย Celine คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อิสระในการเล่นบนเวทีด้วยสายรัดที่สั้นลง แล้วเปลี่ยนเป็นสายคล้องคอยาวที่ใส่สบายสำหรับนั่งหน้าทีวี หากคุณกำลังมองหาวิธีจัดเก็บเครื่องประดับและเครื่องประดับที่มีสไตล์และสง่างาม Celine คือคำตอบ การออกแบบให้มีขนาดเล็กลงช่วยให้คุณจัดเก็บสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู นาฬิกา และอื่นๆ ไว้ในที่เดียว และด้วยปกกำมะหยี่ที่สวยงามจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับให้ของขวัญเช่นกัน

พบกับ Celine วิธีใหม่ในการดูแลเสื้อผ้าของคุณให้ปราศจากรอยยับในกระเป๋าเดินทาง เหมือนไม่ต้องรีดอีก! เพียงใช้สายรัดแบบปรับได้ที่ด้านบนของเสื้อผ้า จากนั้นใส่เสื้อผ้าและซิปเข้าไป Celine เป็นเรื่องง่ายเหมือนที่ พกรองเท้าของคุณอย่างมีสไตล์ด้วยกล่องสายรัดแบบแฮนด์เมดจาก Celine รุ่นใหม่ กระเป๋าใบนี้เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่มีความหลงใหลในรองเท้า สามารถใส่ส้นสูงได้ถึง 10 คู่ และมีหลากหลายสีตั้งแต่สีชมพูอ่อนไปจนถึงสีดำ!

56,900 THB
Store availability :

Details
Year 2021
Color Tan
Width 11 cm.
Height 11 cm.
Length 14.5 cm.
Weight 0.29 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Paper Bag Included

iPhone 13 Pro Max

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Gucci Vintage Cosmetic Bag

PREVIOUS

Gucci

Gucci Vintage Cosmetic Bag
7,990 THB
Proenza Clutch Bag

NEXT

Proenza

Proenza Clutch Bag
13,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา