Group 6
Balenciaga City Lambskin SHW CO220301664
Balenciaga

City Lambskin SHW

CO220301664

ในปี 1886 พี่น้องสามคน ได้แก่ เอดูอาร์โด โฮเซ่ และนิโคลัส ก่อตั้งธุรกิจครอบครัวเล็กๆ ที่ผลิตเครื่องหนังคุณภาพสูงในเมืองบาเลนเซียกา วันนี้ Balenciaga เป็นบ้านแฟชั่นที่โดดเด่นด้วยแนวทางการออกแบบแนวเปรี้ยวจี๊ดที่พยายามท้าทายรหัสดั้งเดิม City Lambskin SHW ได้รับการออกแบบโดยเน้นที่ความเรียบง่ายและฝีมือประณีต: คุณสมบัติที่ท้าทายโลกที่เร่งรีบ หากคุณกำลังมองหากระเป๋า Balenciaga ที่หรูหราและใช้งานได้หลากหลาย คุณควรซื้อกระเป๋าใบนี้ กระเป๋า City Lambskin อเนกประสงค์ใบนี้ต้องมีสำหรับแฟชั่นนิสต้าทุกคน สามารถสวมใส่ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะในเมืองหรือไปเที่ยวกลางคืน

กระเป๋าสุดเก๋ใบนี้ตัดเย็บด้วยมือด้วยหนังลูกแกะคุณภาพเยี่ยมและด้ามจับที่อ่อนนุ่ม เป็นตัวอย่างที่ดีของความหรูหรา ในฤดูกาลนี้ Balenciaga หวนคืนสู่รากเหง้าด้วย City Lambskin SHW รูปแบบใหม่ในการออกแบบ Super Holy Wings อันเป็นสัญลักษณ์ รองเท้าคู่นี้ไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนโอบเท้าคุณอีกด้วย หนังลูกแกะนั้นนุ่มน่าสัมผัสและมีคราบตามธรรมชาติที่จะมีลักษณะเฉพาะมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อคุณสวมใส่ Balenciaga City Lambskin SHW เป็นเสื้อคลุมที่มีความคลาสสิคเหนือกาลเวลา เสื้อโค้ทนี้ทำมาจากหนังแกะเนื้อนุ่มที่สวยงามซึ่งผ่านกรรมวิธีพิเศษเพื่อป้องกันสิ่งสกปรกและรอยขีดข่วน เสื้อโค้ทนี้จะกลายเป็นเสื้อหลักในตู้เสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาวของคุณ เสื้อโค้ทนี้ยังมีอุปกรณ์ป้องกันการตกด้านหน้าเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและความสบายซึ่งเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการรับมือกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

ผยอง เป็นสิ่งที่ทรงพลังที่สุดในโลกและคุณสามารถมีเงินได้เป็นพันเหรียญ ที่ Balenciaga เรามอบพลังให้คุณโดดเด่นจากฝูงชนด้วย City Lambskin SHW ของเรา รองเท้าบูทเชียร์ลิ่งที่นุ่มเป็นพิเศษคู่นี้มีสไตล์ด้วยพื้นผิวลายนูนที่โดดเด่นและพื้นรองเท้าสีเบจ สวมมันเหมือนเจ้านายและเป็นเจ้าของมงกุฎนั้น City Lambskin SHW คือ "กระเป๋าเก๋ไก๋และน้ำหนักเบา" ที่ "สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน" และเป็น "กระเป๋าอเนกประสงค์ที่สุดในคอลเลกชั่นของเรา"

22,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2018
Color Mustuard
Size Medium
Width 14 cm.
Height 24 cm.
Length 38 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Lv Nil Shoulder Bag

NEXT

Louis Vuitton

Lv Nil Shoulder Bag
25,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา