Group 6
Givenchy Givenchy Cut Out Bag CO220301653
Givenchy

Givenchy Cut Out Bag

CO220301653

Givenchy Cut Out Bag เป็นกระเป๋าใหม่มีสไตล์ที่เหมาะสำหรับการพกพาติดตัวไปทุกที่ Givenchy เป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงดั้งเดิมและทันสมัยซึ่งได้รับการออกแบบใหม่ให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุด การออกแบบที่เก๋ไก๋และสีสันที่เฉียบคมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพาทั้งของใช้ในชีวิตประจำวันและของจำเป็นในช่วงสุดสัปดาห์ รูปทรงที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรและหมุดย้ำตัดกันช่วยเสริมลุคสปอร์ตที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ลองนึกภาพการถือชุดทั้งหมดของคุณไว้ในมือเดียว ซึ่งประกอบด้วยคลัตช์ คล้องมือ และกระเป๋าสะพายข้าง นี่คือกระเป๋าจิวองชี่คัตเอาท์ ทำจากหนังที่มีรายละเอียดเน้นสีดำ รับรองว่าปาร์ตี้ของคุณต้องอิจฉา กระเป๋าจิวองชี่คัตเอาท์ผลิตด้วยรูปทรงเพรียวบางทันสมัยและออกแบบมาเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นที่คุณต้องการในขณะเดินทาง มีขนาดกะทัดรัด มีสไตล์ และให้ความรู้สึกหรูหราแต่ใช้งานได้จริง

คลัตช์ไนลอนเอกสิทธิ์เฉพาะของ Givenchy นี้เหมาะสำหรับทำงานหรือเล่น ด้วยโลโก้แบรนด์จิวองชี่อันทันสมัยที่ประดับประดาที่ด้านหน้าและหูหิ้ว 2 ข้าง กระเป๋าใบนี้สามารถสะพายพาดลำตัวหรือสะพายไหล่ได้อย่างง่ายดาย คลัทช์สุดหรูในหนังสีดำพร้อมโมโนแกรมของ Givenchy ที่ด้านหน้า การตกแต่งภายในด้วยหนังจระเข้ที่มีเส้นสาย สายสะพายครอสบอดี้แบบเลื่อนได้ ฮาร์ดแวร์โทนสีทอง และสีแดงอันน่าทึ่ง Cut Out Bag by Givenchy เป็นกระเป๋าใบใหม่สำหรับความหรูหราในทุกๆ วัน พกพาสะดวกเมื่อต้องการ แต่ให้รูปลักษณ์ที่หรูหรา รูปแบบเก๋ไก๋และสีคลาสสิกจะเพิ่มความสง่างามและความซับซ้อนให้กับชุดใดๆ รู้สึกเหมือนเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งในฝันที่คุณจะต้องทำซ้ำ

กระเป๋าจิวองชี่คัตเอาท์ที่โฉบเฉี่ยวและซับซ้อนเหมาะอย่างยิ่งกับสไตล์สมัยใหม่ โดดเด่นด้วยการปิดด้านหน้าขนาดใหญ่แบบซิปคู่และสายโซ่โลหะสีเงินที่เน้นการประดับด้วยสีทอง กระเป๋าใบนี้จะโดดเด่นกว่าที่อื่นเสมอ หลงรักกระเป๋าจิวองชี่คัตเอาท์ กระเป๋าโท้ตที่มีโครงสร้าง สง่างาม และเก๋ไก๋พร้อมเสื้อคัตเอาท์ขนาดใหญ่ มีให้เลือกทั้งแบบหนังที่มีพื้นผิวสีดำหรือสีน้ำตาล ดีไซน์กว้างขวางเหมาะสำหรับการพกพาสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าโอกาสไหน Givenchy Cut Out Bag คือคำตอบของคุณสำหรับคลัชสีดำสุดคลาสสิกที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่

35,900 THB
Store availability :

Details
Year 2020
Color Beige
Size Small
Width 6 cm.
Height 25.5 cm.
Length 7.5 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

Short Wallet

Lips

Card

Givenchy ID Calfskin SHW

PREVIOUS

Givenchy

Givenchy ID Calfskin SHW
57,900 THB
Bottega Veneta Messenger Bag

NEXT

Bottega Veneta

Bottega Veneta Messenger Bag
40,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา