Group 6
Boyy Boyy Wonton CO220301584
Boyy

Boyy Wonton

CO220301584

กระเป๋าสะพายข้างสุดน่ารักที่ออกแบบมาเพื่อพกพาของใช้จำเป็นต่างๆ ในเมืองหรือไปที่ทำงาน กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องเดินทางที่ต้องการความเก๋ไก๋ ตั้งแต่ผ้าที่ทนทานและคุณภาพสูงไปจนถึงสายรัดปรับระดับได้ กระเป๋าใบนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้การแต่งตัวของคุณสมบูรณ์แบบ เมื่อคุณต้องการแฮนด์ฟรี แต่ยังอยากดูเก๋ไก๋ กระเป๋าสะพายข้าง Boyy คือคำตอบที่สมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยดีไซน์คลาสสิกพร้อมรายละเอียดที่ทันสมัย ​​กระเป๋าเอนกประสงค์ใบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

เมื่อคุณไม่ต้องการถือกระเป๋าเงิน แต่คุณยังต้องการของที่จำเป็น กระเป๋าสะพายข้างใบนี้จะช่วยจัดระเบียบให้คุณ กระเป๋ามีสไตล์ใบนี้มีหลายช่องสำหรับจัดระเบียบ วางไว้บนข้อมือหรือมือและแนบกับข้อมือหรือมือได้อย่างง่ายดาย เราได้สร้างสรรค์กระเป๋าอาหารกลางวันแบบคลาสสิกที่มีประโยชน์ใช้สอยขึ้นมาใหม่โดยมีความทันสมัยและสะดุดตา เป็นวิธีที่มีสไตล์ในการเก็บขนมและสิ่งจำเป็นอื่นๆ ไว้ระหว่างมื้ออาหาร อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่มีงานยุ่งตลอดเวลา กระเป๋า Boyy Crossbody ที่ไม่อาจต้านทาน สนุกสนาน และใช้งานได้จริงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี!

Boyy Wonton Crossbody ผลิตจากผ้าน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ดีไซน์แบบพับสามทบและที่จับแบบดึงออกได้ น้ำหนักเบาและใช้งานสะดวก กระเป๋านี้เหมาะสำหรับการพกพาของใช้ในชีวิตประจำวันและมีกระเป๋าหลายช่องทั้งด้านในและด้านนอก Boyy เป็นกระเป๋าสไตล์มินิมอลที่สวยงามที่สุดที่คุณต้องการ กระเป๋าสะพายข้างแบบหนังและแบบวีแก้นเนื้อนุ่มนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส และเป็นเครื่องประดับที่คุณพกติดตัวไปตลอดทั้งปี กระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูใบไม้ผลิและอื่น ๆ ! กระเป๋าสะพายข้างใบนี้ทำมาจากผ้าใบหนาของญี่ปุ่น สายแบบทอที่ทันสมัย ​​บุด้วยหนังเทียมที่นุ่มและให้ความอบอุ่น ตัวเครื่องบางพอที่จะพกพาคุณได้ตลอดวันทำงาน และมีกระเป๋าด้านหน้าสำหรับใส่โทรศัพท์หรือการ์ด

29,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Chantilly
Size 20
Width 14 cm.
Height 16 cm.
Length 20 cm.
Weight 0.55 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา