Group 6
Chanel Chanel Boy Calfskin RHW CO220301538
Chanel

Chanel Boy Calfskin RHW

CO220301538

กระเป๋าหนังสีแดงสุดหรูและคลาสสิกใบนี้มาพร้อมสายคาดด้านบนมนและสายสะพายไหล่แบบโซ่คู่ กระเป๋าหลังใบเดียวปิดด้วยแม่เหล็ก ฮาร์ดแวร์สีเงิน และทำจากหนังลูกวัว มันเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณและจะเข้ากันได้ดีกับสิ่งจำเป็นทั้งหมดของคุณ! จับภาพความคลาสสิกสุดโปรดที่เหนือกาลเวลา ซิลลูเอทอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมสายโซ่โลหะแบบเลื่อนอันเป็นซิกเนเจอร์นี้ รังสรรค์มาอย่างเชี่ยวชาญในหนังลูกวัวที่หรูหราและทนทาน Boy Bag อันเป็นเอกลักษณ์ของ Coco Chanel เป็นผลงานชิ้นเอกในความเรียบง่ายและมีสไตล์ กระเป๋าที่ไร้กาลเวลาใบนี้ถูกตีความว่าเป็นหนังลูกวัวเนื้อนุ่ม พร้อมสายยาวเสริมสำหรับสะพายเป็นกระเป๋าสะพายข้าง โดดเด่นด้วยท่อแบบตัดกันและฮาร์ดแวร์สีเงิน

เมื่อคุณพกกระเป๋า Chanel การเลือกของคุณจะไม่ใช่เรื่องบังเอิญ คุณกำลังให้คำมั่นสัญญาถึงความหรูหราเล็กๆ น้อยๆ และช่วงเวลาแห่งความสง่างามเหนือกาลเวลา คุณกำลังพูดว่าฉันมั่นใจในตัวเอง รสนิยมและความปรารถนาของฉัน กระเป๋าสไตล์ออริจินัลจากปารีสอย่างแท้จริง ดีไซน์เรียบง่ายและเก๋ไก๋ของกระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับการพกพาติดตัวไปทุกที่ โลโก้ double-C อันเป็นซิกเนเจอร์ของมันเพิ่มสัมผัสที่ซับซ้อนให้กับทุกวงดนตรี กระเป๋าที่เป็นสัญลักษณ์นี้เป็นวัตถุดิบหลักของตู้เสื้อผ้าของแฟชั่นนิสต้า สร้างขึ้นด้วยกระเป๋าครอสบอดี้หนังลูกวัวสำหรับเด็กผู้ชายที่ทนทาน มีซิปปิดด้านบน กระเป๋าด้านนอกสองช่อง ที่จับแบบหล่น และฮาร์ดแวร์สีทองแบบโบราณ การออกแบบนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้คุณรับมือกับวันข้างหน้าได้

กระเป๋าสะพายข้าง Chanel Boy Calfskin เป็นเครื่องประดับที่เป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นนิสต้าทุกคน กระเป๋าเรียบหรูที่รังสรรค์ขึ้นในสีดำ มีฝาปิดแบบฝาปิดคู่ขนาดเล็ก โลโก้ด้านหน้า และกระเป๋าด้านนอก รายการนี้เหมาะสำหรับการสวมใส่ในเวลากลางวันหรือตอนเย็นและจะเข้ากันได้ดีกับทุกชุด กระเป๋าใบนี้เลิกผลิตแล้ว ขออภัยในความไม่สะดวก เป็นกระเป๋าที่กลายเป็นสัญลักษณ์ กระเป๋าสีดำใบเล็กอเนกประสงค์ พกพาสะดวก ไร้กาลเวลาจาก Chanel เป็นกระเป๋าที่คุณจะไม่มีวันเลิกใช้ ให้ลุคของคุณดูหรูหราและสง่างามด้วยกระเป๋าสะพายข้าง Chanel สุดคลาสสิกที่คุ้มค่าแก่การลงทุน ผลิตขึ้นอย่างสวยงามด้วยหนังลูกวัวที่ทนทานและมีให้เลือกหลายสี การออกแบบที่ล้ำสมัยเหนือกาลเวลาและฮาร์ดแวร์อันวิจิตรประดับด้วยเพชร

74,900 THB
Store availability :

Details
Year 2013
Color Red
Size 10
Width 7 cm.
Height 14 cm.
Length 25 cm.
Weight 0.73 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Chanel CC Scrunch Block Heel Pumps

NEXT

Chanel

Chanel CC Scrunch Block Heel Pumps
9,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา