Group 6
Chanel Chanel Boy Flap Wallet Calfskin RHW CO220301525
Chanel

Chanel Boy Flap Wallet Calfskin RHW

CO220301525

กระเป๋าสตางค์ใบนี้เป็นที่รู้จักจากสไตล์ที่แปลกตาทำให้เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับเขา มันทำมาจากหนังลูกวัวและมีฝาปิดแบบมีฝาปิดพร้อมโลโก้ CC แบบเมทัลลิกเพื่อให้รู้สึกถึงเอกลักษณ์ของชาแนล Boy Flap Wallet มีรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋และไม่เหมือนใคร หนังลูกวัวมีความทนทานและให้ความรู้สึกสบายกระเป๋า ด้านนอกทำจากหนังวัวที่มีซิปปิด และด้านในมีช่องใส่การ์ดและเงินสด พร้อมกระเป๋าด้านนอกสำหรับเปลี่ยนหรือสิ่งของชิ้นเล็กอื่นๆ กระเป๋าสตางค์หนังลูกวัวแบบดั้งเดิมและสง่างามนี้เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ทำให้พกพาสะดวกในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าของคุณ ด้วยช่องเสียบการ์ดแปดช่องและสองช่อง ทำให้มีพื้นที่สำหรับการ์ดและเอกสารทั้งหมดของคุณ รวมถึงช่องซิปตรงกลาง มันถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงามจากวัสดุคุณภาพสูง

Boy Wallet เป็นเครื่องประดับที่เก๋ไก๋และมีสไตล์สำหรับคนทันสมัย คุณลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋าสตางค์คือฝาปิดที่สามารถปิดได้โดยใช้สแน็ปแบบกลมหรือแบบซ่อน และด้านในมีช่องใส่การ์ดสองช่องและช่องใส่โน้ตหนึ่งช่อง ทำจากหนังลูกวัว ผลิตภัณฑ์นี้มีความหรูหราและเป็นอมตะ ความเก๋ไก๋แบบปารีสและความสง่างามคลาสสิกสำหรับแฟชั่นนิสต้าที่มีความทันสมัย กระเป๋าเงิน Boy Flap Wallet ผลิตในอิตาลี ผลิตจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มที่มีรูปทรงเรียบง่ายใช้งานง่าย ชิ้นส่วนหนังที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มนี้มีช่องสองช่องโดยแต่ละช่องมีช่องเสียบสองช่องเพื่อใส่การ์ดและธนบัตรอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าหลังด้านนอกสำหรับการเข้าถึงอย่างรวดเร็วเมื่อคุณต้องการมากที่สุด

เมื่อพูดถึงกระเป๋าเงิน เราทุกคนต่างอยู่ในสภาวะคับข้องใจ นั่นคือเหตุผลที่ Chanel ได้พัฒนากระเป๋าเงินที่มีความซับซ้อนและใช้งานได้จริงด้วย Boy Flap Wallet ใหม่ของเรา ออกแบบด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและรายละเอียดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ กระเป๋าสตางค์หนังลูกวัวนี้มีหลายช่อง และพื้นที่มากมายสำหรับการ์ด เงินสด เหรียญ และอื่นๆ พิเศษและหรูหรา กระเป๋าสตางค์ชาแนลใบนี้มีความทันสมัยในการออกแบบฝาพับแบบดั้งเดิม ผลิตจากหนังลูกวัวลายเกรน มีให้เลือกในสีดำคลาสสิกหรือสีเกาลัด ในดีไซน์หรูหราน้ำหนักเบาและกะทัดรัด มีช่องใส่การ์ด 8 ช่อง ช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง และช่องใส่เหรียญ 1 ช่อง

20,000 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2014
Color Black
Width 2 cm.
Height 10 cm.
Length 15 cm.
Weight 0.12 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included
Bill Included

Card

Chanel Mademoiselle Vintage Chevron Flap Bag SHW

PREVIOUS

Chanel

Chanel Mademoiselle Vintage Chevron Flap Bag SHW
119,000 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา