Group 6
Gucci Gucci Mesh Aguru Studded Sandal CO220201428
Gucci

Gucci Mesh Aguru Studded Sandal

CO220201428

Gucci เป็นแบรนด์แฟชั่นสุดหรูของอิตาลีที่ผลิตเครื่องหนัง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา น้ำหอม ฯลฯ Gucci ก่อตั้งขึ้นในเมืองฟลอเรนซ์โดย Guccio Gucci ในปี 1921 และได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่าย รายละเอียดกระดุม. โลโก้ Double-T ที่ส้น ซับหนังและพื้นรองเท้าด้านใน พื้นรองเท้ายางชั้นนอกพร้อมสายรัดขนาดใหญ่เพื่อการรองรับและโครงสร้าง อินเทรนด์อยู่เสมอด้วยรองเท้าแตะประดับหมุดชุบทองเก๋ไก๋ สวมใส่กับทุกสิ่งตั้งแต่ชุดโปรดของคุณไปจนถึงกางเกงยีนส์และเสื้อยืด

สวมรองเท้าแตะ Gucci Mesh Aguru Studded เพื่อผสมผสานความหรูหรา ความประณีต และความทนทานเข้าด้วยกัน สไตล์การปั๊มลายด้วยอัญมณีนี้ประดิษฐ์ขึ้นในอิตาลีด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสปอร์ต ซับในด้วยหนัง สายรัด และตัวล็อคที่ข้อเท้าแบบปรับได้ เก๋ไก๋ด้วยรองเท้าแตะกุชชี่นี้ ดีไซน์เรียบง่ายนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับลุคในชีวิตประจำวันของคุณเมื่อคุณต้องออกไปทำงาน ไปทานอาหารกลางวัน หรือแม้แต่ไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนๆ ทรงโลว์คัทและซิปด้านหน้าช่วยให้คุณรู้สึกสบายตลอดทั้งวัน "Gucci's Mesh Aguru Studded Sandal ที่ดีเลิศของความเก๋ไก๋จะกลายเป็นรองเท้าคู่ใหม่สำหรับฤดูร้อนของคุณ รองเท้าแตะซาตินทำจากหนังที่อ่อนนุ่มและประดับประดาด้วยคริสตัลแวววาวและลูกปัดแก้ว รองเท้าแตะผ้าซาตินนี้มีส้นกริชสูงและสายรัดข้อเท้าที่ปรับได้ . "

รองเท้าแตะ Mesh Aguru Studded Sandal เป็นรองเท้าแตะฤดูร้อนใหม่ของ Gucci สำหรับปี 2018 โดดเด่นด้วยสีดำและสีทองพร้อมดีไซน์ที่ใส่สบาย น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี รองเท้าคู่นี้เหมาะสำหรับการสวมใส่ตลอดทั้งวันในวันที่อากาศร้อน และสามารถเข้ากับสไตล์การแต่งตัวส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว หรูหรา และอัปเปอร์ทำจากหนังที่ใส่สบาย รองเท้าแตะคู่นี้คือสิ่งที่ตู้เสื้อผ้าฤดูร้อนของคุณต้องการ รองเท้าแตะ Gucci รุ่นนี้โดดเด่นด้วยโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci ที่ส้น ตกแต่งด้วยโลหะ Aguru และกระดุมด้านหน้า รองเท้าแตะรุ่นล่าสุดของ Gucci ขึ้นชื่อในด้านดีไซน์ที่หรูหราและหรูหรา เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีในตู้เสื้อผ้า รองเท้าแตะแบบมีปุ่มตาข่าย aguru เป็นความสมดุลที่ลงตัวระหว่างความสบายและสไตล์ ด้วยส้นรองเท้าขนาดเล็กและซิปปิด ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงและน้ำหนักเบา จึงเป็นคู่ที่เหมาะต่อการพกพาไปในแต่ละวัน

23,900 THB
Store availability :

Details
Year 2021
Color Grey / Black
Size 41
Length 26.5-27 cm.
Weight 1.42 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

Card

Chanel / Ballerina Flats

PREVIOUS

Chanel

Chanel / Ballerina Flats
12,900 THB
Gucci Mickey Sneakers

NEXT

Gucci

Gucci Mickey Sneakers
14,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา