Group 6
Loewe Loewe Short Wallet CO220201427
Loewe

Loewe Short Wallet

CO220201427

Loewe Short Wallet เป็นกระเป๋าเงินแบบมินิมอลที่ทำขึ้นด้วยมือพร้อมด้วยเส้นสายที่ทันสมัยและสะอาดตา ดีไซน์กะทัดรัดเป็นกระเป๋าพกพาที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ วัน โดยมีหลายสีและลายพิมพ์ คุณคงไม่อยากพกกระเป๋าสตางค์ใบใหญ่ไปไหนมาไหน ดูดีมีระดับด้วยกระเป๋าสตางค์ลายเซ็นของ Loewe สำหรับผู้ชาย ดีไซน์เพรียวบางและบางนี้ทำมาจากหนังอิตาลี 100% เหมาะอย่างยิ่งกับเสื้อผ้าทุกประเภท คุณอาจจะลืมไปเลยว่าคุณกำลังสวมมันอยู่ ทางเลือกที่ดีที่สุดในการพกกระเป๋าสตางค์ใบใหญ่ไว้ในกระเป๋าหลังของคุณ Loewe เป็นกระเป๋าสตางค์ดีไซน์เรียบง่ายที่ใส่ลงในกระเป๋าด้านหน้า ใต้เข็มขัด หรือใส่คลัตช์ได้อย่างง่ายดาย กระเป๋าเงินสั้น Loewe เป็นวิธีมินิมอลและใช้งานได้จริงในการพกพาบัตรและเงินสดของคุณ ออกแบบมาเพื่อพกพาการ์ด 10 ใบได้อย่างสบาย มีช่องใส่เงินสดและช่องใส่บัตร หนังที่อ่อนนุ่มจะเสื่อมสภาพตามลักษณะและสามารถแกะสลักได้

กระเป๋าเงิน Loewe Short Wallet เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อจัดระเบียบเงินสดและบัตรของคุณ มีช่องใส่ของเล็กๆ สองช่องสำหรับสิ่งของชิ้นเล็กๆ และช่องเสียบการ์ดสำหรับของสำคัญ ผลิตจากหนังฟอกฝาดคุณภาพดี มีสไตล์เหนือกาลเวลาและซับซ้อนไม่มีวันเก่า ในทุกๆ วัน คุณต้องพกของมากมาย - โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ กุญแจ การ์ด และอื่นๆ แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำมันในกระเป๋าของคุณ พกติดตัวไปในกระเป๋าสตางค์ที่ดูเก๋ไก๋และดูเป็นมืออาชีพที่จะอยู่ได้นานหลายปี ไม่มีกระเป๋าที่ใหญ่และอึดอัดอีกต่อไป Loewe เป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ชาวยุโรปที่เน้นด้านงานฝีมือ ความซับซ้อน และใส่ใจในรายละเอียด

มีปัญหาในการหากระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณหรือไม่? Loewe เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ กระเป๋าสตางค์ที่เก๋ไก๋และมีสไตล์ใบนี้บาง แต่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับบัตรเครดิต เงินสด และสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องการในระหว่างการเดินทาง แตกต่างและเป็น Loewe กระเป๋าสตางค์ Loewe เป็นเครื่องประดับสำหรับผู้ชายที่สมบูรณ์แบบและเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความซับซ้อน ตัดเย็บจากหนังแกะสไตล์ยุโรปแบบทำมือ มาพร้อมดีไซน์แบบพับพับแบบดั้งเดิมและช่องใส่การ์ดภายใน กระเป๋าเงิน Loewe นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันและถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน

9,990 THB
Store availability :

Details
Year 2004
Color Black
Width 1.5 cm.
Height 9.5 cm.
Length 10.5 cm.
Weight 0.07 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Box Included

Card

Lv Zippy Long Wallet

PREVIOUS

Louis Vuitton

Lv Zippy Long Wallet
13,900 THB
Bottega Veneta Trifold Wallet

NEXT

Bottega Veneta

Bottega Veneta Trifold Wallet
10,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา