Group 6
Balenciaga Balenciaga / Neo Classic Croc Embossed GHW CO220201385
Balenciaga

Balenciaga / Neo Classic Croc Embossed GHW

CO220201385

นี่คือกระเป๋าแฟชั่นสุดหรูขนาดกลางที่ออกแบบโดย Balenciaga ด้านนอกทำจากหนังลูกวัวลายนูนธรรมชาติจากจระเข้ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความนุ่มและทนทาน ด้านในบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ สายสะพายไหล่ทำจากหนังอิตาลี อัญมณีชิ้นเล็กชิ้นนี้ยังมีกระเป๋าแบบปิดด้านหน้า กระเป๋าซิปด้านใน และกระเป๋าซิปด้านนอกที่ด้านหลัง กระเป๋าสะพาย Balenciaga Croc Embossed เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันถึงคืน ทำงานจนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ ผลิตจากวัสดุที่ดีที่สุด กระเป๋าใบนี้มีการตกแต่งภายนอกด้วยหนังลายนูนจระเข้ ฮาร์ดแวร์หมุดที่เป็นเอกลักษณ์ และการตกแต่งภายในด้วยหนังกลับที่ผ่านการเคลือบป้องกันฝุ่นแบบพิเศษ สินค้านี้เป็นการขายขั้นสุดท้ายและไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือคืนได้

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนรักแบรนด์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นเพื่อชื่นชมการออกแบบเหนือกาลเวลาของ Balenciaga วัสดุที่ประณีต และคุณภาพที่ไร้ที่ติ กระเป๋าที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามนี้ทำมาจากหนังลูกวัวคุณภาพสูงและทำด้วยมือด้วยความใส่ใจในรายละเอียด กระเป๋าสะพาย Balenciaga Neo Classic Croc Embossed ผลิตด้วยมือในอิตาลี โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายนอกด้วยลายนูนจระเข้ ซับในหนังกลับ และฮาร์ดแวร์โทนสีทอง กระเป๋าสะพายข้างนี้มีพื้นที่ภายในกว้างขวาง มีช่องใหญ่สองช่องและช่องซิปหนึ่งช่อง สายสะพายไหล่ปรับระดับได้ สามารถถอดออก เปลี่ยนเป็นคลัชหรือกระเป๋าสะพายข้างได้

ความหรูหราเหนือกาลเวลาชิ้นนี้เป็นสิ่งที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องมี ผลิตจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มพร้อมลายนูน croc อันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมสายสะพายไหล่ปรับระดับได้และการปิดด้วยแม่เหล็กที่ใช้งานง่าย โครงสร้างภายในมีช่องใส่ของ 2 ช่อง ในขณะที่ด้านนอกมีกระเป๋าซิปด้านหลัง ด้วยลายจระเข้แนวตั้งเพียงตัวเดียว หนังลูกวัวหรูหรา และซิลลูเอทโอเวอร์ไซส์อันเป็นเอกลักษณ์ กระเป๋า Balenciaga ใบนี้คือความคลาสสิกแบบสำเร็จรูป เครื่องประดับเก๋ไก๋สำหรับพกพาสิ่งของมีค่าของคุณอย่างมีสไตล์ พร้อมสำหรับการลงทุนที่หรูหราหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่ากระเป๋า Balenciaga อันโดดเด่นและล่าสุดใบนี้ สร้างสรรค์จากส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างคุณภาพ สไตล์ และมรดกอันโดดเด่น พร้อมที่จะพาคุณจากที่ทำงานไปทานอาหารเย็นและเครื่องดื่มอย่างง่ายดาย การปรับปรุงครั้งสุดท้ายของโมเดิร์นคลาสสิกเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงที่มีสไตล์

46,900 THB
Store availability :

Details
Year 2021
Color Black
Size Medium
Width 15.5 cm.
Height 24.5 cm.
Length 39 cm.
Weight 1.09 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Chloe / Drew Bag

PREVIOUS

Chloe

Chloe / Drew Bag
19,900 THB
Bauletto Bag

NEXT

Prada

Bauletto Bag
10,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา