Group 6
Chloe Chloe / Drew Bag CO220201316
Chloe

Chloe / Drew Bag

CO220201316

กระเป๋าเหล่านี้ผลิตจากวัสดุที่ดีที่สุดและเหมาะสำหรับการพกพาทุกสิ่งที่คุณต้องการ พวกเขามีสไตล์คลาสสิกพร้อมลูกเล่นที่ไม่เหมือนใครทำให้เหมาะสำหรับทุกโอกาส กระเป๋าเหล่านี้เหมาะสำหรับการไปทุกวันและดูดีกับทุกชุด ขอแนะนำ Chloe กระเป๋า Drew ที่มีสไตล์และความเก่งกาจในปริมาณที่เหมาะสม กระเป๋าใบนี้เต็มไปด้วยสิ่งของจำเป็นมากมายสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ รวมถึงสายสะพายแบบสะพายข้างขนาดเล็กและกระเป๋าแบบใส่ของด้านหลังที่สะดวกสำหรับเก็บโทรศัพท์ กุญแจ หรือกระเป๋าสตางค์ของคุณ กระเป๋า Chloe ใบนี้เหมาะสำหรับมืออาชีพรุ่นใหม่ที่ต้องการความหรูหราเล็กน้อยพร้อมสไตล์ที่พิเศษ ด้วยสายสะพายไหล่แบบมีโครงสร้าง ที่จับด้านบนแบบปรับได้ และสายสะพายแบบครอสบอดี้แบบถอดได้ จึงเหมาะกับความต้องการประจำวันของคุณอย่างง่ายดาย ด้านนอกทำจากหนังนิ่มระดับพรีเมียมของเราไม่เพียงแต่เก๋ไก๋และทนทานเท่านั้น แต่ยังดูแลรักษาง่ายอีกด้วย

The Drew เป็นกระเป๋าใส่ชีวิตประจำวันที่สมบูรณ์แบบสำหรับชาวเมือง ผ้าแคนวาสสีดำสุดหรูพร้อมตัวล็อค onyx TSA และสายโซ่สีทอง มาพร้อมซับในหนังกลับ กระเป๋าสำหรับ iPhone และที่ว่างเพียงพอสำหรับแล็ปท็อปของคุณ กระเป๋าใบนี้เป็นงานศิลปะที่คุณจะใช้ทุกวัน ดังนั้น ลุยเลย! มีป้ายชื่อคุณ Chloe เป็นกระเป๋าที่ใส่ได้ทุกวัน กระเป๋า Drew นี้เป็นกระเป๋าที่ทนทานและใช้งานได้จริง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสิ่งจำเป็นทั้งหมดของคุณ กระเป๋าสวยทันสมัย ​​ใช้งานได้หลากหลาย ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมและออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนาน กระเป๋า Drew นี้ให้ความสบายและสไตล์ที่ไม่มีใครเทียบได้ มีให้เลือกหลายสีและดีไซน์ Chloe คือไอเท็มที่ต้องมีสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณทุกวัน

Chloe เป็นกระเป๋าสะพายไหล่สั้นที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันของคุณ การออกแบบที่หรูหราและสีสันที่สดใสจะช่วยให้คุณโดดเด่นท่ามกลางกระเป๋าแบบเดิมๆ พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ เพราะมันมีประโยชน์และมีสไตล์มาก! By Chloe กระเป๋า Drew ที่มีความทันสมัย ผลิตจากหนังแท้และด้านนอกที่นุ่มเป็นพิเศษ มีฝาปิดด้านบนและสายรัดแบบคล้องมือเพื่อการพกพาที่ง่ายดาย กระเป๋า Drew ใบนี้ออกแบบมาเพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจของคุณในทุกโอกาส Chloe ไปกับทุกสิ่ง และคุณจะไม่อยากออกจากบ้านหากไม่มีมัน ทำจากหนังวีแกนและมีผ้าใบกันน้ำคุณภาพสูงด้านนอกเพื่อให้สิ่งของของคุณแห้ง

19,900 THB
Store availability :

Details
Year -
Color Navy
Size Small
Width 7 cm.
Height 18 cm.
Length 20 cm.
Weight 0.65 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Long Wallet

Card

Prada / Shoulder Bag

PREVIOUS

Prada

Prada / Shoulder Bag
9,990 THB
Balenciaga / Neo Classic Croc Embossed GHW

NEXT

Balenciaga

Balenciaga / Neo Classic Croc Embossed GHW
46,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา