Group 6
Chanel Chanel / Boy Caviar RHW CO220201269
Chanel

Chanel / Boy Caviar RHW

CO220201269

บ๊อบบี้คาเวียร์ข้ามคือการรวมกันที่สมบูรณ์แบบของความเรียบง่ายและความละเอียดอ่อนเส้นชัดเจนขนาดกะทัดรัด กระเป๋าใบนี้เป็นทั้งสง่างามและเก๋ไก๋มันเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสใดๆ ขนาดเล็กนี้เหมาะสำหรับการเดินทางกับปัจจัยที่จำเป็นกับความรู้สึกของความหรูหรา ข้ามชาแนลนี้เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบและสามารถจับคู่กับเกือบทุกอย่าง ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นกระเป๋าสะพายกระเป๋าถือเป้สะพายหลังหรือแม้แต่คลัทช์ มันถึงเวลาที่จะกลับไปที่วันดำ นี้คลาสสิกเก๋ชาแนลเด็กชายคาเวียร์ครอสไม่ใช่กระเป๋าสตางค์ของคุณโดยทั่วไป กระเป๋าหนังสีดำเงาชาแนลมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ทองเหมาะสำหรับวันหรือสองวิ่ง

ข้ามกระเป๋าทำจากหนังลูกวัว ฮาร์ดแวร์สีทอง เด็กชายคาเวียร์พิมพ์ ซิปคู่ กระเป๋านี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูกาลทั้งหมดที่มีสไตล์เก๋และคลาสสิกกับซิปทองหนัก มันเป็นสาระสําคัญของวุฒิภาวะและแฟชั่นที่เหมาะสําหรับโอกาสใดๆ กระเป๋าถือที่ทำจากผ้าไหมนุ่มและหนังโซ่แฟนซีที่สามารถรับสิ่งที่จำเป็นได้อย่างง่ายดาย มันมีรูปร่างที่เรียบง่ายทันสมัยกว้างขวางภายในมีซิปและกระเป๋าที่สามารถเก็บกระเป๋าเงินโทรศัพท์มือถือกุญแจและสินค้าส่วนบุคคลอื่นๆ

คุณเป็นผู้หญิงที่ยุ่งและในตารางงานที่ยุ่งคุณต้องการแพคเกจที่หรูหราและปฏิบัติ ชาแนลบอยคาเวียร์ครอสเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งจำเป็นประจำวันหรือวันหยุดสุดสัปดาห์เป้สะพายหลังไขว้นี้จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เมื่อเร็วๆนี้เปิดตัวครั้งที่สองนี้เก๋ข้ามกระเป๋าออกแบบด้วยสายรัดไหล่ปรับได้เมื่อใดก็ตามที่คุณไปคุณสามารถสวมใส่บนไหล่ของคุณ ชาแนลบอยคาเวียร์ข้ามไม่เพียงแต่การออกแบบที่เรียบง่ายแต่สวยงามแต่ยังใช้สำหรับการจัดเก็บสิ่งจำเป็นทั้งหมดในโครงสร้างและขนาดกะทัดรัด ข้ามแพ็คกับคาเวียร์และการออกแบบที่เรียบ กระเป๋าถือมีขนาดเล็กและเบาเหมาะสำหรับใช้ในเวลากลางคืนหรือในชีวิตประจำวัน มันยังทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงและง่ายต่อการทําความสะอาด

162,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2019
Color Dark Brown
Size 10
Width 9 cm.
Height 15 cm.
Length 25 cm.
Weight 0.73 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Chanel / Blazer And Skirt

PREVIOUS

Chanel

Chanel / Blazer And Skirt
79,900 THB
Chanel / Ballerina Flats

NEXT

Chanel

Chanel / Ballerina Flats
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา