Group 6
Loewe Amazona CO220201211
Loewe

Amazona

CO220201211

ด้วยตัวเลือกสีที่หลากหลายและรูปทรงที่หลากหลาย Amazona จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการผสมผสานไลฟ์สไตล์และสไตล์ส่วนตัวเข้ากับการใช้งานได้จริง สำหรับวันแห่งความสนุกสนานในวันหยุดและสไตล์ที่เหนือกาลเวลา คุณจะต้องมีกระเป๋าถือของ Loewe เพื่อพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ ด้วยสไตล์ที่ล้ำสมัยและการออกแบบที่สวยงาม ไลน์สินค้าหรูหรานี้จะพาคุณไปวันต่อวันได้อย่างง่ายดาย Amazona เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องเดินทาง น้ำหนักเบาและสามารถถือด้วยมือในขณะที่ยังป้องกันภัยได้ คุณสามารถใส่มากหรือน้อยได้ตามต้องการในกระเป๋าถือสุดเก๋ใบนี้ เพราะมีสายสะพายยาวปรับระดับได้ กระเป๋าถือ Amazona สร้างขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูงสุดและออกแบบมาเพื่อการใช้งานจริง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ด้วยรูปทรงที่มีโครงสร้างเรียบหรูที่ลงตัวกับสไตล์ส่วนตัว กระเป๋าถือใบนี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณในสไตล์หรูหรา

อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันพักผ่อนของคุณ กระเป๋าสุดหรูใบนี้ออกแบบมาเฉพาะในสเปนและผลิตขึ้นจากหนังลูกวัวเนื้อนุ่มพร้อมผิวฮาร์ดแวร์เคลือบทอง 18k ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสไตล์ในเวลากลางวัน ผลิตในสเปนด้วยหนังหรูหรา กระเป๋าสตางค์แม่เหล็กใบนี้เป็นสิ่งที่ต้องมี ทำขึ้นด้วยความใส่ใจและใส่ใจในรายละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าสไตล์นั้นตรงประเด็น หูหิ้วคู่และสายรัดปรับระดับได้ทำให้กระเป๋าใบนี้เป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้จริง ในขณะที่กระเป๋าด้านในเหมาะสำหรับการถือโทรศัพท์และของสำคัญอื่นๆ ของคุณ คุณไม่เคยขาดสไตล์ กระเป๋าถือ Amazona ของเราเป็นอุปกรณ์เสริมในเมืองที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่แต่งตัวดีในขณะเดินทาง หนังนิ่มถูกประดิษฐ์ขึ้นในสตูดิโอดีไซน์ที่มีชีวิตชีวาของเรา และสายหนังแบบถอดได้แบบปรับได้ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับแต่งด้วยอัญมณีหรือโซ่ที่คุณชื่นชอบ

กระเป๋าถือเอนกประสงค์ที่สวยงามจากแบรนด์หรูของสเปน Loewe กระเป๋าใบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักความหรูหราและมีสไตล์ แต่ยังใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน มีรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแรงในโทนสีน้ำตาลเข้มพร้อมรายละเอียดการเน้นสีทองที่เพิ่มสัมผัสของความซับซ้อนให้กับทุกชุด ผลิตจากหนังเรียบและหนังกลับ มีช่องสองช่องและช่องซิปด้านใน กระเป๋าใบแรกของ Amazona เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี ตั้งแต่ชาวเมืองที่มีสไตล์ไปจนถึงนักรบสุดสัปดาห์สุดชิค การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความซับซ้อนและความสปอร์ต ผลิตจากผ้ากันน้ำพิเศษของเรา และมีการตัดเย็บด้วยผ้าที่สวยงาม ให้ทั้งสไตล์และการปกป้องสำหรับทุกการเดินทางของคุณ

18,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2011
Color Brown
Size 28
Width 12 cm.
Height 17 cm.
Length 28 cm.
Weight 0.63 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Alma Vernis

PREVIOUS

Louis Vuitton

Alma Vernis
31,900 THB
Speedy (Size 30)

NEXT

Louis Vuitton

Speedy (Size 30)
26,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา