Goyard Tuileries Zip Compact Wallet CO220201039
Goyard

Tuileries Zip Compact Wallet

CO220201039

ต่อไปนี้เป็นการแนะนำ Goyard ที่น่ายินดี ที่เวิร์กช็อป Goyard ในปารีส ว่ากันว่ามีช่างฝีมือที่ทุ่มเทให้กับการเย็บตะเข็บด้วยมือโดยเฉพาะ - เย็บสามเข็มต่อซม. สำหรับภายนอกนั้น หนังลูกวัวฟอกหนังถูกเลือกอย่างพิถีพิถันและเย็บด้วยมือด้วยด้ายสีแดงและสีน้ำเงินอ่อน สำหรับซับในนั้น มีสองช่องสำหรับเก็บธนบัตรและธนบัตร รวมถึงช่องใส่บัตรเครดิตหลายช่องและซิปรูด กระเป๋าสตางค์ใบเล็กที่วิจิตรงดงามนี้ทำมาจากหนังลูกวัวที่ดีที่สุดเพื่อสร้างดีไซน์ที่เรียบง่ายและสะอาดตา กระเป๋าสตางค์ Tuileries Zip Compact มีซิปปิดที่เปิดออกเพื่อเผยให้เห็นช่องเสียบการ์ดสี่ช่องและช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง

คุณจะไม่ต้องเลือกระหว่างความสวยงามและการใช้งานจริงอีกต่อไป กระเป๋าสตางค์ Tuileries Zip Compact ทำจากหนังลูกวัวหรูหราและมีซิปที่รอการจดสิทธิบัตรเพื่อเก็บสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณเข้าที่ ขนาดที่เล็กลงทำให้มีขนาดกะทัดรัดและบางมากขึ้น คุณจึงสามารถพกพาติดตัวไปได้อย่างง่ายดาย! ไม่ใช่ มันไม่ใช่กระเป๋า Goyard ใหม่ อย่างไรก็ตาม เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคนใหม่ของคุณเมื่อพูดถึงงานนอกเมือง และไม่ใช่แค่กระเป๋าสตางค์เท่านั้น Tuileries Zip Compact Wallet เป็นดีไซน์บางเฉียบที่ใส่การ์ด เงินสด และเหรียญที่จำเป็นที่สุดของคุณ กระเป๋าสตางค์ Tuileries Zip Compact Wallet ที่ไร้กาลเวลาอย่างแท้จริง ผลิตจากหนังลูกวัวคุณภาพเยี่ยมและตกแต่งสไตล์ด้วยผ้าใบ Monogram สุดคลาสสิก การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์รวมถึงฝาปิดด้านหน้าที่มีการปิดด้วยปุ่มกด ช่องเสียบการ์ดสี่ช่อง และกระเป๋าซิปด้านใน

Goyard บริษัทสินค้าฟุ่มเฟือยของฝรั่งเศส สร้างชื่อจากการใช้หนังหุ้มผ้าใบอันเป็นเอกลักษณ์และงานฝีมืออันเป็นมรดกตกทอด กระเป๋าสตางค์ Tuileries Zip Compact เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการใส่ใจในรายละเอียด ด้วยหนังที่ออกแบบมาให้มีความทนทานและมีสไตล์ กระเป๋าสตางค์หนังที่ทำขึ้นอย่างสวยงามนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมที่มีขนาดกะทัดรัดและมีสไตล์ กระเป๋าสตางค์ใบนี้ทำมาจากหนังลูกวัวสีดำอันหรูหราที่ผ่านการบำบัดด้วยน้ำมันจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ดูแลรักษาง่ายและมีผิวที่สวยงาม แต่ละชิ้นเย็บด้วยมืออย่างน่ารักด้วยการปิดซิปของ Goyard อันเป็นสัญลักษณ์ เพื่อให้มั่นใจว่าสิ่งของของคุณจะปลอดภัยเสมอ กระเป๋าสตางค์ซิปสุดคลาสสิกพร้อมพิมพ์ใหม่ ออกแบบและผลิตในฝรั่งเศส เป็นกระเป๋าสตางค์ใบเดียวที่คุณต้องการ

14,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2009
Color White
Width 3 cm.
Height 9.5 cm.
Length 13 cm.
Weight 0.14 kg.
Comes With
Related Collection Included
Box Included

Card

Arty Blue Glass Ring

PREVIOUS

Saint Laurent

Arty Blue Glass Ring
10,900 THB
Classic Travel Line CC Jacquard Flap Bag SHW

NEXT

Chanel

Classic Travel Line CC Jacquard Flap Bag SHW
79,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา