Valentino Sandals CO220201023
Valentino

Sandals

CO220201023

คอลเลกชันรองเท้าแตะวาเลนติโนเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันชายหาดของคุณ การเดินบนหญ้าที่อบอุ่นเป็นเวลานาน หรือเพียงเพราะคุณต้องการเพลิดเพลินไปกับแสงแดด สายรัดอันละเอียดอ่อนของรองเท้าแตะเหล่านี้จะโอบรับเท้าของคุณในขณะที่คุณกระดิกนิ้วเท้าอย่างมีความสุข เดินสบาย ๆ ไปกับรองเท้าคู่นี้ที่สร้างสรรค์มาเพื่อความสะดวกสบายและมีสไตล์ เก๋ไก๋ ซับซ้อน และขัดเกลาอย่างสมบูรณ์แบบ ได้เวลาสวมชุดวาเลนติโน่ของคุณแล้ว ด้วยคอลเลกชันรองเท้าแตะใหม่ของเรา เราได้นำความสง่างามเหนือกาลเวลาของแบรนด์มาสู่การสวมใส่ทุกวันในสไตล์และสีสันที่หลากหลาย เลือกจากรองเท้าแบบสวม รองเท้าแตะแบบสวม รองเท้าส้นเตี้ย และอื่นๆ เพื่อเสริมการแต่งกายของคุณด้วยทุกอย่างตั้งแต่สายโซ่สีทองแบบคลาสสิกไปจนถึงลายรูปสัตว์ที่โดดเด่น

รองเท้าแตะอิตาลีสุดหรูเหล่านี้เป็นรองเท้าแตะที่ใส่สบายที่สุดในโลก เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างลุคลำลองและเป็นทางการ ด้วยพื้นรองเท้ายางและหนังที่อ่อนนุ่ม รองเท้าแตะเหล่านี้มีความทนทานเพียงพอที่จะทนต่อการสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้อย่างยาวนานหลายปี Valentino เป็นแบรนด์ที่คุณเคยเห็นในร้านค้ามากมาย เราเป็นที่รู้จักในด้านรองเท้าแตะคุณภาพสูงและมีสไตล์ เรียกดูเว็บไซต์ของเราเพื่อค้นหาคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ! เราทุกคนล้วนเดินทางอย่างเบาสบาย และรองเท้าแตะเหล่านี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบ วีว่า อิตาเลีย! ด้วยกลิ่นอายของยุโรป รองเท้าแตะหนังเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ต้องมีสำหรับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงตู้เสื้อผ้าของคุณ

คุณจะไม่มีเหตุผลที่จะต้องออกจากบ้านกับวาเลนติโนใหม่ของคุณอีกต่อไป ชิ้นงานที่ไร้กาลเวลาเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวกลางคืนหรือวันที่ชายหาด เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฤดูร้อนกับวาเลนติโน่ เรามีรองเท้าแตะและรองเท้าแตะสำหรับทุกคน! คอลเลกชันรองเท้าที่ใส่สบายและมีสไตล์ของเราเหมาะสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน การเดินเล่นบนชายหาด หรือเพียงแค่พักผ่อนในบ้าน เข้าร่วมเทรนด์กับวาเลนติโน่

14,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Color Black
Size 35.5
Length 23 cm.
Weight 0.32 kg.
Comes With
Related Collection Included
Box Included

Garavani Rockstud Open Sneakers

PREVIOUS

Valentino

Garavani Rockstud Open Sneakers
18,900 THB
Arty Blue Glass Ring

NEXT

Saint Laurent

Arty Blue Glass Ring
10,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา