Group 6
Hermès Twiily CO220201010
Hermès

Twiily

CO220201010

Twiily คือบริการจัดส่งที่ขับเคลื่อนด้วย AI เป็นวิธีที่ชาญฉลาดกว่าในการส่งสินค้าถึงมือคุณ อัลกอริทึมของเราออกแบบมาเพื่อช่วยคุณประหยัดเงิน เอาชนะการจราจร และทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น Hermes Twiily เป็นผืนผ้าใบที่สมบูรณ์แบบสำหรับความคิดที่ยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปของคุณ การออกแบบที่ปรับเปลี่ยนได้ แต่เพรียวบางทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับบ้านหรือสำนักงานที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เหมือนใคร Twiily ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ทนทาน น้ำหนักเบา และเคลือบกันน้ำกันรอยขีดข่วน Twiily เป็นชุดผ้าปูที่นอนคุณภาพสูงที่สวยงามและมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษสำหรับที่นอนคิงไซส์ของคุณ เราใช้ผ้าฝ้ายที่หรูหราและระบายอากาศได้ดีเพื่อให้รู้สึกนุ่ม และการออกแบบของเราจะเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับการตกแต่งห้องนอนใดๆ ด้วยการรับประกันผลงานสองปี Twiily เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมที่จะอยู่กับคุณนานหลายปี

Hermes เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ผสมผสานโปรไบโอติกและโปรตีนจากพืช ส่วนผสมเครื่องดื่มของเราทำจากส่วนผสมออร์แกนิกที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ และมีวัฒนธรรมที่มีชีวิต 10 พันล้านครั้งในขณะที่ผลิตเพื่อเติมเต็มแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ของคุณ เราใช้กระบวนการที่เป็นเอกสิทธิ์เพื่อสร้างวิธีธรรมชาติที่ช่วยรักษาระบบย่อยอาหารให้คงอยู่ได้นานถึง 7 ชั่วโมง Hermes เป็นแอพส่งข้อความรูปแบบใหม่ที่เน้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ใดๆ: การเชื่อมต่อ ภารกิจของเราคือนำผู้คนมารวมกันผ่านพลังของการส่งข้อความแบบเรียลไทม์ โดยไม่มีข้อจำกัดหรือสิ่งรบกวนสมาธิ

Twiily เป็นผู้ส่งสารที่สวยงามระหว่างโลกของ Hermes และ Twilio ทำให้ง่ายต่อการส่งข้อความ SMS โดยไม่ต้องซื้อหมายเลขโทรศัพท์ Twilio สินค้าเครื่องใช้ในบ้านของ Twiily เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างคุณภาพและความสามารถในการจ่าย ผลิตภัณฑ์ของเราสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ดีที่สุดที่สามารถทนต่อการทดสอบของเวลา ด้วยการออกแบบที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ Twiily คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยที่นำเสนอวิธีที่เก๋ไก๋ในราคาประหยัดเพื่อทำให้บ้านของคุณโดดเด่น

8,990 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Orange
Size -
Width 5 cm.
Length 86 cm.
Weight 0 kg.
Comes With
Box Included

Scarf

PREVIOUS

Hermès

Scarf
14,900 THB
Tournis Tresse Bracelet PHW

NEXT

Hermès

Tournis Tresse Bracelet PHW
11,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา