Group 6
Givenchy Sacca Studded Nylon Shoulder Bag CO220100433
Givenchy

Sacca Studded Nylon Shoulder Bag

CO220100433

ไอเท็มสุดคลาสสิก อเนกประสงค์ และเหนือกาลเวลาชิ้นนี้คือการลงทุนที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าของคนรักแฟชั่น ผลิตจากไนลอนเนื้อนุ่มลื่นและประดับด้วยเพชรแวววาว กระเป๋าใบนี้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ของจิวองชี่มานานหลายปี รูปลักษณ์สวยงาม หรูหรา ใช้งานได้จริงและมีสไตล์ Sacca มีกระเป๋าซิปขนาดใหญ่สำหรับหยิบสิ่งของจำเป็นอย่างรวดเร็ว และช่องเปิดสองทางเพื่อให้เข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดได้ง่าย

กระเป๋าที่สวยงามและหรูหราสำหรับผู้หญิงที่เก๋ไก๋และมีสไตล์ กระเป๋าสะพายไหล่ทำมืออันหรูหรานี้ทำจากไนลอนเนื้อนุ่มพร้อมสายสะพายครอสบอดี้แบบปักหมุด มีที่จับด้านบนแบบปรับได้และสายรัดข้อมือที่ถอดออกได้พร้อมตราสินค้า Sacca แบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล ยกระดับสไตล์ของคุณไปอีกขั้นด้วยกระเป๋าขนาดใหญ่พิเศษที่ผลิตจากไนลอน Sacca ที่อ่อนนุ่มและทนทาน ตัดเย็บด้วยสี "Saccale" อันเป็นซิกเนเจอร์ของจิวองชี่เพื่อให้เข้ากับความงามตามเทรนด์ โดยเน้นที่หัวเข็มขัดคู่ที่แผ่นพับด้านหน้าและมีสายสะพายไหล่บุนวมบางเบา คุณไม่สามารถมีกระเป๋ามากเกินไป มันเป็นคำขวัญของเรา เราอยากให้ทุกคนรู้สึกว่ามีของที่จำเป็นในการพกติดตัวไปไม่ว่าจะในโอกาสใด กระเป๋าสะพายไหล่ Givenchy Sacca Nylon สีดำใบนี้ประดับด้วยดอกไม้สีทองประดับคริสตัลอย่างหรูหรา โซ่ติดหมุดโลหะเป็นงานฝีมือและสายโซ่ถอดออกได้เพื่อการสวมใส่ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

กระเป๋าสะพายไนลอนลายจุดแนวใหม่แห่งความงามแบบคลาสสิกของจิวองชี่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่เก๋ไก๋และมั่นใจที่ต้องการนำความเก๋ไก๋แบบเมืองมาสู่ลุคประจำวันของเธอ กระเป๋าสะพายไหล่ของ Givenchy Sacca ผลิตขึ้นจากไนลอนซิกเนเจอร์ของ Saccos พร้อมปุ่มสตั๊ด สายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้ และป้ายโลโก้ กระเป๋าถือที่มีขนาดกะทัดรัดแต่กว้างขวางนี้ได้รับการออกแบบโดยมีช่องทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางประจำวันหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้านในมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับเก็บของสำคัญของคุณ ด้านนอกมาพร้อมกับลุคผ้าและหนัง

11,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2009
Color Black
Size Small
Width 12 cm.
Height 37 cm.
Length 42 cm.
Weight 1.14 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPad

AirPods

Long Wallet

Floder A4

Lips

Card

Classic Lambskin SHW

PREVIOUS

Chanel

Classic Lambskin SHW
219,000 THB
Point Tweed Shoulder Bag

NEXT

Bottega Veneta

Point Tweed Shoulder Bag
79,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา