Group 6
Chanel Boy Chevron Lambskin RHW CO211207153
Chanel

Boy Chevron Lambskin RHW

CO211207153

ตอนนี้ Chanel ได้ทำหนังลูกแกะสุดหรูในรูปทรงใหม่ที่เก๋ไก๋ Boy Chevron Lambskin RHW โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงบอยคัทสุดคลาสสิก พร้อมลายบั้งอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่สลักอยู่ในหนัง นั่นหมายความว่ากระเป๋าเงินใบนี้มีความโดดเด่นและใช้งานได้จริง ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังขนาดเล็กของ Chanel ที่ออกแบบมาให้ร่วมสมัยและเป็นส่วนตัว ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน สไตล์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ รูปแบบลายเซ็นของไอคอน สไตล์ซิกเนเจอร์ของตำนาน Boy Chevron Lambskin RHW ให้สัมผัสนุ่มมือและดูหรูหรา หนังลูกแกะนี้ฟอกโดยใช้สูตรดั้งเดิมของ Chanel ซึ่งสร้างลวดลายตัว "C" ที่ละเอียดอ่อนและเป็นธรรมชาติในลวดลาย เติมเต็มชุดของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมที่สวมใส่ได้แบบนุ่มนี้

Chanel เป็นเสื้อโค้ทหนังสำหรับผู้ชายคลาสสิกที่ได้รับการดัดแปลงเป็นประจำเพื่อให้ดูทันสมัยและร่วมสมัย ชาแนลเป็นตัวเลือกที่เหนือกาลเวลาสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว กระเป๋าถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกคน มาในรูปทรง สไตล์ และขนาดที่หลากหลาย ตั้งแต่กระเป๋าสะพายข้าง Chanel สุดคลาสสิก ไปจนถึงสไตล์ cross-body ร่วมสมัย กระเป๋าหนังแกะเหล่านี้มีหลายสีและทำจากหนังลูกวัว 100% เนื้อหนังแกะของเรามีความนุ่ม อ่อนนุ่ม และมีคุณภาพสูงสุด พื้นผิวที่วิจิตรบรรจงมีสัมผัสที่สัมผัสได้เฉพาะที่ทำให้หนังนี้ไม่เหมือนใคร หนังแกะของ Chanel ไม่เหมือนกับหนังอื่นๆ โดยมีคุณสมบัติกันน้ำและคงความนุ่มไว้ได้ภายใต้สภาวะที่รุนแรง

ง่ายเหมือน 1-2-3 เพียงแค่สวม รูดซิป คุณก็พร้อมที่จะไป กระเป๋าทรงหลวมแต่มีโครงสร้างที่ตัดเย็บมาอย่างดีและยืดหยุ่นได้ดี เหมาะสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณทั้งกลางวันและกลางคืน Boy Chevron Lambskin RHW จาก Chanel เป็นแจ็กเก็ตหนังสุดคลาสสิกพร้อมเสื้อคลุมยาวที่ต้นขาและซับในด้วยผ้าลายตาราง กระเป๋าสตางค์เชฟรอนบอยของเราทำมาจากหนังแกะ เป็นสไตล์คลาสสิกที่จะอยู่กับคุณไปอีกนานหลายปี กระเป๋าเงินนี้มีช่องซิปสำหรับปกป้องบัตรของคุณ

159,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2017
Color Black
Size 8
Width 6 cm.
Height 12 cm.
Length 20 cm.
Weight 0.63 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Vanity Top Handle Caviar GHW

NEXT

Chanel

Vanity Top Handle Caviar GHW
86,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา