Chanel Classic Lambskin SHW CO211206978
Chanel

Classic Lambskin SHW

CO211206978

ชาแนลเป็นสายนาฬิกาหนังแกะที่หรูหราที่สุดในโลก การผสมผสานความสง่างามเหนือกาลเวลาเข้ากับความเก๋ไก๋ร่วมสมัย ชาแนลเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความหรูหราและสไตล์ กระเป๋าโท้ตลำลองชิ้นนี้เป็นส่วนประกอบสำคัญของตู้เสื้อผ้า ผลิตในฝรั่งเศสโดยใช้หนังลูกแกะอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chanel และประดับด้วยโลโก้ CC อันเป็นสัญลักษณ์ ทำจากหนังแกะ หนังแกะที่หรูหราที่สุดในโลก Chanel มีพื้นผิวเรียบพร้อมพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์และมีความทนทาน อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้เหมือนผ้าขนสัตว์ เป็นความคลาสสิกเหนือกาลเวลาในโลกแห่งความหรูหรา ผิวหนังสามารถกันน้ำได้ตามธรรมชาติ ทนต่อเชื้อรา และยังรักษาสภาพตามธรรมชาติได้ดีกว่าอีกด้วย หนังแกะของชาแนลเป็นสุดยอดการตกแต่งที่ลงตัวกับทุกชุด

คลาสสิกที่เก๋ไก๋และไร้กาลเวลานี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบเพื่อเติมเต็มลุคของคุณ กระเป๋า Chanel สุดคลาสสิกนี้ทำมาจากหนังแกะและมีความหรูหรา สร้างขึ้นจากหนังแกะและมีหูหิ้วแบบสองโซ่ที่ไร้กาลเวลา ไอเท็มชิ้นนี้จะเป็นเครื่องประดับชิ้นใหม่ที่คุณโปรดปรานอย่างแน่นอน ชาแนลที่มีชื่อเสียงเป็นแบรนด์ที่มีมานานหลายชั่วอายุคนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย Classic Lambskin SHW เป็นตัวอย่างที่ดีของสายผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและถูกเย้ยหยัน กระเป๋าถือใบนี้อยู่ในระดับชั้นนำของระดับเดียวกัน โดยผสมผสานความหรูหราและความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี มีหลายสี ด้านนอกเป็นหนังแกะ ด้านในบุด้วยผ้าไหม หนังลูกแกะคลาสสิกที่อ่อนนุ่มและอ่อนนุ่มในขนาดที่กะทัดรัด Chanel เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับกระเป๋าถือทุกใบ

ชาแนลเป็นแบรนด์หรูที่ก่อตั้งโดยกาเบรียล ชาแนล แบรนด์นี้มักได้รับการยกย่องให้เป็นผู้บุกเบิกการออกแบบและแฟชั่นสมัยใหม่ในช่วงศตวรรษที่ 20 นี่เป็นผลงานล่าสุดของชาแนล กระเป๋าเครื่องสำอางหนังแกะใบแรกของโลกที่มาพร้อมแฟชั่นใหม่ที่ผู้หญิงยุคใหม่ต้องมี เป็นครั้งแรกที่ความหรูหรามีราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคา นี่คือกระเป๋าหนังลูกแกะที่ผลิตจากคุณภาพและดีไซน์ของ Chanel ในราคาที่เหมาะสม ยกระดับคอลเลกชั่นกระเป๋าถือของดีไซเนอร์ของคุณไปอีกระดับด้วยผลงานที่โดดเด่นเหล่านี้

219,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2013
Color Grey
Size 10
Width 6.5 cm.
Height 15.5 cm.
Length 25.5 cm.
Weight 0.63 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included
Card Included
Box Included

iPhone 13 Pro Max

Short Wallet

Cappucines

PREVIOUS

Louis Vuitton

Cappucines
179,000 THB
Vanity Top Handle Caviar GHW

NEXT

Chanel

Vanity Top Handle Caviar GHW
89,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา