Saint Laurent Clutch CO211206648
Saint Laurent

Clutch

CO211206648

คลัตช์ Ysl มีความโดดเด่นราวกับตัวอักษรสีแดง เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นอย่างมีสไตล์ ทางเลือกที่ล้ำสมัยสำหรับคลัตช์ Ysl Clutch มีการยึดด้วยแม่เหล็กเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย และออกแบบมาอย่างสวยงามด้วยสองช่องสำหรับโทรศัพท์และนามบัตรของคุณ คลัตช์ YSL เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ทำจากหนังงูเรียบ มีตัวล๊อคตัวล็อก และด้านในสีแดงเข้าชุดพร้อมซับในผ้าสีแดงที่ถอดออกได้ เมื่อคุณพร้อมที่จะไปในแต่ละวัน เพียงถอดซับในออกแล้วใช้เป็นคลัตช์ Ysl Clutch คือช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะเปลี่ยนสไตล์ของคุณและเปลี่ยนลุคให้โดดเด่นยิ่งขึ้น คลัตช์เป็นส่วนสำคัญของเทรนด์เก๋ไก๋สไตล์โบโฮของคุณ คลัตช์ของ Ysl เป็นชิ้นส่วนที่หรูหราและใช้งานได้จริง การออกแบบที่มีโครงสร้างสูงพร้อมด้วยรูปแบบการใช้งาน เสร็จสิ้นด้วยด้านนอกเป็นหนัง PU สีดำมันวาว และมีพวงกุญแจรูปตัว Y อันเป็นเอกลักษณ์ของ Ysl ตั้งแต่สำนักงานไปจนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ คลัตช์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพาสิ่งจำเป็นทั้งหมดของคุณ

คลัตช์ของ YSL เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับชีวิตประจำวัน ด้วยสายรัดที่ถอดออกได้และขนาดที่กะทัดรัดเพื่อให้พอดีกับกระเป๋าทุกใบ คลัตช์นี้จึงเหมาะสำหรับตู้เสื้อผ้าทุกประเภท ภายนอกเป็นหนังเรียบและเส้นสายที่สะอาดตา คลัตช์นี้สวมใส่ง่ายอย่างที่ไม่เคยมีสไตล์มาก่อน Ysl คือคลัตช์อินเทรนด์ที่รวบรวมจิตวิญญาณของผู้หญิงยุคใหม่ กระเป๋าทรงกลมพร้อมพู่ยาวใบนี้เป็นเครื่องประดับที่สวยงามสำหรับทุกโอกาส ตั้งแต่ทำงานไปจนถึงออกไปเที่ยวในตอนเย็น เปลือกแข็งด้านนอกช่วยปกป้องความงามของคลัตช์ทำมือชิ้นนี้

คลัตช์ที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัยเป็นอุปกรณ์เสริมที่ลงตัวกับทุกชุด คลัตช์ Ysl มีให้เลือกหลายสีและดีไซน์ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับสไตล์ของคุณได้ ฝาปิดแบบเดี่ยวและแบบแม่เหล็ก มาพร้อมสายรัดข้อมือแบบถอดได้ Ysl Clutch มีความเป็นผู้หญิงและร้อนแรงเป็นพิเศษ ซิปด้านบนเปิดออกสู่ภายในบุด้วยผ้าไหมสีแดงเข้ม โดยมีกระจกอยู่ด้านหนึ่งของภายใน และกระเป๋าเปิดที่อีกด้านหนึ่ง คลัตช์นี้มีสายโซ่ยาวพร้อม d-ring ที่ปลายแต่ละด้านเพื่อความสะดวกในการพกพา

15,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2014
Color Red
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

Card

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา