Group 6
Phillip Lim Pashil Satchel CO211206644
Phillip Lim

Pashil Satchel

CO211206644

Phillip Lim Pashil Satchel เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการเดินทางที่ดีที่สุด กระเป๋าสะพายข้างที่ทำหน้าที่เป็นกระเป๋าเงินและคลัตช์ ผลิตจากหนังลายกรวด ทรงเอนกประสงค์แปลงเป็นกระเป๋าสะพายข้างที่มีสายรัดสะดวกเมื่อจำเป็น ที่จับด้านบนที่สวยงามและสายสะพายไหล่เสริมทำให้ง่ายต่อการพกพา กระเป๋า pashil ใบนี้เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลางวันและกลางคืนที่ทำด้วยหนังและออกแบบในสไตล์ซิกเนเจอร์ของ Phillip Lim ดีไซน์ตะเข็บแบบแยกส่วนทั้งเก๋ไก๋และทนทานสำหรับทุกความต้องการในการพกพาในชีวิตประจำวันของคุณ Phillip Lim Pashil Satchel เป็นกระเป๋าถือที่ทันสมัย ​​เรียบง่าย และคลาสสิก ทำจากหนังลูกวัวลายกรวดปิดด้วยซิปสีทองและสายโซ่ที่เข้าชุดกัน กระเป๋า crossbody นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่ต้องการพกพาสิ่งของจำเป็นอย่างมีสไตล์

กระเป๋าสะพายข้างที่มีความซับซ้อนนี้เหมาะสำหรับนักธุรกิจหญิงผู้รอบรู้ในขณะเดินทาง ด้วยช่องว่างสี่ช่องเพื่อให้พอดีกับของสำคัญและช่องที่ใช้ร่วมกันด้านหน้า กระเป๋าใบนี้จะช่วยให้การทำงานของคุณเป็นมืออาชีพ แต่ชีวิตส่วนตัวของคุณตรงประเด็น กระเป๋าที่มีความซับซ้อนนี้สร้างขึ้นจากหนังกลับเนื้อเรียบและหนังนิ่มในลายพิมพ์ดอกไม้ที่สวยงามและอินเทรนด์ กระเป๋า Pashli Satchel เป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตประจำวัน ผลิตจากหนังที่ทนทาน ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อความสะดวกในการพกพา เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานและการพักผ่อน โดยมีกระเป๋าหลายช่องและสายคาดปรับระดับได้ สวมใส่ได้หลายแบบ - เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าสะพายไหล่

กระเป๋า Phillip Lim Pashil Satchel เป็นกระเป๋าที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผสมผสานธุรกิจเข้ากับความเพลิดเพลิน กระเป๋าสุดหรูใบนี้ผลิตขึ้นจากหนังระดับพรีเมียม มาพร้อมการปิดด้วยซิป สายรัดที่ถอดออกได้ และกระเป๋าด้านนอก Phillip Lim Pashil Satchel เป็นกระเป๋าถือแบบคลาสสิกที่ทันสมัย ​​โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์โลหะที่เพรียวบางและตัวกล้องเป็นผ้าใบสีดำ แต่งรายละเอียดด้วยกระเป๋ากระดุมสองเม็ดสำหรับเก็บของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันและช่องซิปด้านในสำหรับใส่ของที่ครบเครื่องในหนึ่งเดียวเช่นโทรศัพท์ของคุณ สไตล์นี้เป็นกระเป๋าที่เหมาะที่สุดสำหรับวันต่อคืน

12,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Navy
Size Medium
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Tessuto Gaufre Ciclamino

PREVIOUS

Prada

Tessuto Gaufre Ciclamino
15,900 THB
Trocadero

NEXT

Louis Vuitton

Trocadero
18,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา