Tods Gommino Suede Loafers (Size 37) CO211206636
Tods

Gommino Suede Loafers (Size 37)

CO211206636

เกิดที่เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ที่ตลาดเครื่องหนัง Ponte Vecchio รองเท้า Tods ผลิตขึ้นอย่างมีจริยธรรม มีอายุการใช้งานยาวนาน และทนต่อสภาพอากาศตามธรรมชาติ ความสบาย สไตล์ และความอเนกประสงค์ทำให้รองเท้าหนังกลับ Tods Gommino เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับตู้เสื้อผ้าแบบลำลอง ซับในผ้าฟลีซเนื้อนุ่มให้ความรู้สึกหรูหรา ขณะที่ที่ครอบนิ้วเท้าหุ้มด้วยหนังฟูลเกรน Gommino Suede Loafers เป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ชายที่รักการแต่งตัวอย่างมีสไตล์ รองเท้าไม่มีส้นเหล่านี้เป็นรองเท้าที่ใช้งานได้หลากหลายและสวมใส่สบาย พร้อมอัปเปอร์ทำจากหนังที่ทนทานและสามารถสวมใส่กับอะไรก็ได้

Tods แบรนด์ที่มีความหมายเหมือนกันกับสไตล์ของผู้ชายตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ได้นำสไตล์คลาสสิกมาสู่โลกแห่งแฟชั่นของผู้หญิง คนรักรองเท้าทุกที่ต่างเรียกร้องรองเท้า Tods สำหรับผู้หญิง และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำให้คุณรู้จัก! รองเท้าคู่นี้ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้จริงและมีสไตล์ ด้วยอัปเปอร์หนังกลับและพื้นรองเท้าชั้นนอก gommino รองเท้าคู่นี้ให้ความสบายไร้ที่ติสำหรับการสวมใส่ตลอดวัน รองเท้าเหล่านี้เป็นส่วนเสริมที่สะดุดตาสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ ความมั่นใจอาจไม่เพียงพอสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก แต่ไม่ใช่กับท็อดส์ รองเท้าสุดคลาสสิกคู่นี้มาพร้อมความสบาย สไตล์ และความทนทานที่จะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต การออกแบบที่ไร้กาลเวลานี้จะทำให้คุณได้ชิ้นงานที่จะทำให้วงดนตรีของคุณดูมีราคาหลายล้านเหรียญ

รองเท้าคู่นี้ตัดเย็บด้วยรายละเอียดแบบนีโอคลาสสิกและวัสดุที่หรูหรา เราได้ออกแบบส่วนบนของรองเท้าด้วยหนังกลับในลักษณะพิเศษเพื่อให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คุณจะไม่พบพวกเขาที่อื่น! ท็อดเป็นคำที่ใช้แทนรองเท้า ซึ่งเดิมเป็นภาษาอิตาลี และมาจากคำว่า "โทดิโอ" ในภาษาอิตาลี แปลว่า "ทู-โซล" Tods นำเสนอสไตล์ที่ง่ายดายในทุกวันที่อยู่เหนือฤดูกาลด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและสะอาดตา อัปเปอร์ทำจากหนังซูเอดแบบนิ่ม เสริมด้วยหัวรองเท้าแบบหนังตัดกัน และบุด้วยหนังกลับแบบพรีเมียมจากอิตาลี สร้างสรรค์จากวัสดุที่ดีที่สุด รองเท้าเหล่านี้จะไม่เพียงแต่ดูดีแต่ให้ความรู้สึกสบายและทนทานในขณะที่ยังแสดงความโดดเด่นอีกด้วย

7,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Pink
Size 37
Weight 0 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

Denim Blue Suede Sneaker

NEXT

Saint Laurent

Denim Blue Suede Sneaker
12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา