Group 6
Baobao Clutch CO211206491
Baobao

Clutch

CO211206491

Baobao เป็นคลัตช์ที่ทรงพลังและใช้งานได้หลากหลายที่มอบเพื่อนร่วมทางในอุดมคติให้กับคุณไม่ว่าจะทำงานหรือออกเดท ดีไซน์ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ดูคลาสสิกและโฉบเฉี่ยวซึ่งเข้าได้กับทุกโอกาส ความทันสมัยของกระเป๋าคลัตช์คลาสสิก ตัวล็อคที่จดสิทธิบัตรของ Baobao เป็นคลัตช์แบบไม่มีคลิปแรกที่คุณสามารถสวมใส่กับชุดเดรสหรือกางเกงตัวโปรดของคุณ ด้วยซิปภายในขนาดใหญ่และการออกแบบที่ชาญฉลาด จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานคนเดียวหรือเมื่อคุณต้องการเก็บสิ่งของจำเป็นบางอย่างไว้ในมือ Baobao Clutch ใช้งานได้กับ Apple® iPhone®

Baobao เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ เป็นคลัตช์ที่มีความแตกต่าง: ช่องแยก 2 ช่อง (มีซิปด้านบน) และฮาร์ดแวร์สีทองอันวิจิตรงดงาม มีขนาดใหญ่พอที่จะพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ แต่บางพอที่จะใส่ในกระเป๋าของคุณ Baobao เป็นคลัชสุดหรูที่มีรูปแบบเฉพาะตัวด้วยลวดลายแมลงปอที่สวยงาม ทำจากหนังแท้ มีตัวล็อคแม่เหล็กและสายรัดข้อมือที่ถอดออกได้ คลัตช์นี้สามารถพกพาได้หลายวิธี - โดยใช้มือจับ สายรัดข้อมือ หรือสะพายไหล่ ผลิตด้วยมือในอิตาลีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังหรูหราที่มีชื่อเสียงระดับโลก สินค้าเครื่องหนังของ Baobao จะพาคุณไปตลอดฤดูกาล แต่ละชิ้นทำด้วยมือด้วยความปราณีตและใส่ใจในรายละเอียด ออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่หลากหลาย

คลัตช์เป็นกระเป๋าสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้าที่สะอาด หรูหรา และมีกลิ่นหอมหวานด้วยผ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สีสันสดใสพร้อมลายพิมพ์ที่ทันสมัย คลัทช์นี้ได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้พอดีกับสิ่งจำเป็นสำหรับวันที่วุ่นวายของคุณ รวมทั้งผู้ถือบัตร กระเป๋าเงินเหรียญ และแม้กระทั่งที่ใส่ลิปสติก! Baobao เป็นคลัตช์สุดหรูที่ทำด้วยหนังกลับที่นุ่มและหรูหรา มีสองช่องและสายโซ่ Baobao เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการพกพาของมีค่า เช่น iPhone, กุญแจ, กระเป๋าเงินและอีกมากมาย!

10,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Red
Size 8X4
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Antigona

PREVIOUS

Givenchy

Antigona
26,900 THB
Clutch

NEXT

Saint Laurent

Clutch
15,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา