Group 6
MCM Backpack CO211206359
MCM

Backpack

CO211206359

Mcm แบรนด์กระเป๋าเป้สะพายหลังสุดพิเศษที่เคลือบด้วยทองคำเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของสไตล์และวัสดุ กระเป๋าเป้อเนกประสงค์ของเราคือสิ่งที่คุณต้องการสำหรับโรงเรียน ที่ทำงาน หรือการเดินทางทั้งหมดของคุณ ด้านหน้ามีช่องซิปขนาดใหญ่เพื่อให้หยิบแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตได้ง่าย และยังมีช่องขนาดใหญ่สำหรับใส่ของสำคัญในแต่ละวัน คุณลักษณะด้านหลังของเป้สะพายหลังของเรา Mcm เป็นกระเป๋าเป้ส่วนตัวของคุณที่จะพกพาหนังสือ โฟลเดอร์ แล็ปท็อป และสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องการได้ทุกที่ สายรัดปรับได้และดีไซน์ทันสมัยทำให้เป็นกระเป๋าพกพาที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ วัน

ชุดเดินทางในเมืองที่สมบูรณ์แบบ Mcm จะพิสูจน์ได้หลากหลายและมีประโยชน์ในทุกสถานการณ์ แพ็คแบบปรับได้ สะพายได้หลายแบบ แผงด้านหลังทำจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 60% และวัสดุโพลียูรีเทนรีไซเคิล 40% ซึ่งกันน้ำได้และมีพื้นผิวกันลื่น Mcm เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการแบ็คแพ็ค กระเป๋านักเรียนและเพื่อนร่วมเดินทางวันหยุดสุดสัปดาห์ ผลิตจากผ้าที่ทนทาน ซิปที่แข็งแรง และระบบหิ้วที่ปรับได้ มีทั้งหมด 5 สี

กระเป๋าเป้ Mcm เป็นของแท้ เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่คุณต้องการพกติดตัวไปทุกที่ ด้วยระบบกันกระเทือนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ทำให้มีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบและสะดวกสบายแม้ในขณะบรรทุกสัมภาระ มีการออกแบบที่เก๋ไก๋พร้อมการเน้นสีที่ตัดกัน และการเคลือบกันฝุ่นและน้ำ ที่จะช่วยดูแลสัมภาระของคุณให้ปลอดภัย เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเป้สะพายหลัง คุณลักษณะส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดอาการปวดหลัง กระเป๋าที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของ Mcm สร้างขึ้นเพื่อให้รับน้ำหนักได้สบายขึ้น ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมท่าทางที่ดีต่อสุขภาพ กระเป๋ารุ่นนี้มีระบบบุนวมด้านหลังพร้อมระบบกันกระเทือนที่หุ้มด้วยชามัวร์ที่ช่วยแบ่งเบาภาระจากบ่าของคุณ และรวมถึงตาข่ายระบายอากาศแบบบีบอัดแบบแอ็คทีฟที่ช่วยให้หลังของคุณเย็นลง กระเป๋าเป้สะพายหลังของผู้หญิงพร้อมฮาร์ดแวร์สีทอง สายหนังและฮาร์ดแวร์ และการตกแต่งภายในที่บุด้วยผ้าทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณจัดระเบียบได้ทุกที่ทุกเวลา ทนทานและใช้งานได้หลากหลาย กระเป๋าใบนี้สามารถใช้เป็นกระเป๋าถือใหม่ได้ทุกวัน

11,900 THB
Store availability :

Notify me When This is Available

Enter your Email address to be notified when this item is available to purchase.

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2015
Color Gold
Size -
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Laptop

Floder A4

Lips

Card

Christopher Backpack

PREVIOUS

Louis Vuitton

Christopher Backpack
49,900 THB
City Backpack

NEXT

Saint Laurent

City Backpack
24,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา