Group 6
Bottega Veneta Tote Bag CO211206060
Bottega Veneta

Tote Bag

CO211206060

ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดแบบเดียวกันกับที่ Bottega Veneta ขึ้นชื่อ กระเป๋าโท้ตสุดเก๋ใบนี้จึงเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับทุกโอกาส กระเป๋าโท้ทนี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าทั้งกลางวันและกลางคืน! ผลิตจากหนังอิตาลีชั้นดีและประดิษฐ์ขึ้นในอิตาลี กระเป๋าสุดหรูใบนี้มีลวดลายดอกไม้ทั่วทั้งตัว ตัวล็อคแบบ snap-top และสายสะพาย crossbody ที่ปรับได้และถอดออกได้ ผลิตจากหนังเรียบขัดมันในโครงสร้างเย็บสองชั้นอย่างปราณีต กระเป๋าโท้ตใบนี้ออกแบบมาเพื่อพกพาทั้งการทำงานและความสนุกสนาน เหมาะกับสิ่งจำเป็นสำหรับวันที่ออกไปเที่ยวอย่างมีสไตล์หรือตอนเย็นที่สำนักงาน

กระเป๋าโท้ต Bottega Veneta เป็นกระเป๋าที่น่ารักที่สุดเท่าที่คุณเคยมีมา รูปร่างในอุดมคติและการออกแบบที่สวยงามทำให้ดูมีสไตล์กับเสื้อผ้าทุกแบบ ในขณะที่ด้านในมีพื้นที่ขนาดใหญ่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใส่สิ่งของจำเป็นทั้งหมดของคุณ กระเป๋าถือ Bottega Veneta สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความเอาใจใส่และประณีตในแบบฉบับของคุณ Bottega Veneta แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของอิตาลี ผลิตกระเป๋าโท้ตรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ทำจากวัสดุหรูหรา ผลิตจากหนังลูกแกะสีดำและหนังนุ่ม มีสายคาดหน้าอกแบบถอดได้เพื่อความอเนกประสงค์ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

นี่คือกระเป๋าโท้ตของ Bottega Veneta ที่ทำจากวัสดุแคนวาสที่ทนทานและเชื่อถือได้ ดีไซน์ของกระเป๋าเรียบง่าย ด้วยรูปทรงที่มีโครงสร้างที่ช่วยให้คุณหยิบของที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว โทนสีเขียวเข้มช่วยเสริมความโฉบเฉี่ยวให้กับสายสะพายที่ตัดกันอย่างโฉบเฉี่ยวของกระเป๋าโท้ตที่ผลิตในอิตาลีใบนี้ ขนาดใหญ่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงเวลาเหล่านั้นเมื่อคุณต้องการแพ็คของสำหรับวันและออกไปนอกบ้าน กระเป๋าโท้ทที่สวยงามใบนี้มีความสง่างามเพียงพอสำหรับการออกไปเที่ยวกลางคืน ลำลองพอสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน และทนทานเพียงพอสำหรับการผจญภัยทั้งหมดของคุณ ผลิตจากอิตาลี มีสายรัดที่ปรับความยาวได้ คุณจึงสะพายไหล่หรือสะพายข้างได้ หนังสัตว์แปลกตาถูกพาดไว้เหนือกระเป๋าใบนี้ โดยมีโลโก้แบรนด์นูนอยู่ด้านหน้า อันนี้มีขนาดใหญ่และจะพาคุณผ่านทุกความต้องการประจำวันของคุณตั้งแต่สำนักงานไปจนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์

Special Price 63,900 THB
Regular Price 65,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Blue
Size Large
Weight 0 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

iPad

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Sunglasses

PREVIOUS

Christian Dior

Sunglasses
Special Price 8,541 THB
Regular Price 8,990 THB
Retail Price 12,200 THB
Save 30%
Bamboo Tote Bag

NEXT

Gucci

Bamboo Tote Bag
Special Price 15,423 THB
Regular Price 15,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา