Group 6
Bottega Veneta Bulb CO211205861
Bottega Veneta

Bulb

CO211205861

กระเป๋าถือ Bottega Veneta / Bulb. ส่งท้ายปีอย่างยอดเยี่ยม แบรนด์หรูได้สร้างกระเป๋าใบใหม่ชื่อ The Bulb Intrecciato กระเป๋าถือทอด้วยหนังโดยใช้เทคนิคการทออันเป็นเอกลักษณ์ของ Maison ซึ่งเปิดตัวในปี 1970 ด้วยรูปทรงโค้งมนที่สง่างาม ในขณะเดียวกัน The Bulb Small เป็นกระเป๋าสะพายที่มีจานสีเดียวกัน สายรัดของ LBB (Little Bulb Bag) โดดเด่นด้วยจี้สีทองและผลิตในอิตาลี หากหลายคนใส่กระเป๋า The Pouch และ Cassette ในชุดของพวกเขาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เรามั่นใจว่าหลายคนคงจะคลั่งไคล้กระเป๋า Bulb รุ่นใหม่ ซึ่ง BV เพิ่งเปิดตัวเพื่อแทนที่ด้วย The Chain Pouch รุ่นที่มี ที่จับหนังมาพร้อมกับกระเป๋าที่มีโซ่ทองขนาดใหญ่ แต่กระเป๋าที่แท้จริงของฤดูกาลนี้คือ SS20 The Chain Pouch ดังนั้นคุณจึงได้ชิ้นงานใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bottega ในราคาที่ดีมาก
ทุกๆ สองสามฤดูกาล กระเป๋า It-bag อันเป็นสัญลักษณ์จะปรากฏขึ้น เป็นสิ่งที่คู่ควรกับความต้องการทางเพศจนไม่ยอมแพ้จนกว่าจะกลายเป็นแกนนำที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเท่านั้น นับตั้งแต่แฟชั่นเฮาส์ของอิตาลีถูกครอบครองโดยผู้อำนวยการสร้างสรรค์ Daniel Lee อุปกรณ์เครื่องหนังอันหรูหราของมันได้กลายเป็นสิ่งที่ต้องมีในลิสต์ของสาวๆ ที่มีสไตล์ทุกคน อันที่จริง การร่วมมือที่ไม่ธรรมดาและได้แรงบันดาลใจระหว่างช่างฝีมือและดีไซเนอร์คือหัวใจของแนวทางสู่ความหรูหราของ Bottega Veneta ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหนังทอแบบโฮมเมด
หนังถักพิเศษพร้อมซับในหนังและขอบสีทองมันวาว แล้วก็มีกระเป๋าแบบกระเป๋า ความสำเร็จครั้งแรกของเธอที่ Bottega Veneta ซึ่งดูเหมือนหมอนหนังสุดหรูที่โอบรอบแขนของคุณ อย่าลืมปลดเชือกรูดเพื่อทำเป็นกระเป๋าใบใหญ่หรือมัดเหมือนกระเป๋าถือ การสนับสนุนนี้ช่วยเสริมความมุ่งมั่นของ Mytheresas ในการทำให้คาร์บอนเป็นศูนย์ Mytheresa จะไม่คืนเงินค่าขนส่งในกรณีที่มีการคืนสินค้า โปรดทราบว่าเราไม่จัดส่งไปยังตู้ ปณ. ในกรณีของการจัดส่งบางส่วน ค่าจัดส่งจะถูกเรียกเก็บเพียงครั้งเดียว ดูวิธีการจัดส่ง ค่าขนส่ง และเวลาจัดส่งสำหรับปลายทางของคุณได้ที่นี่

Special Price 25,123 THB
Regular Price 25,900 THB
Retail Price 81,900 THB
Save 69.3%
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Black
Size -
Width 14 cm.
Height 25 cm.
Length 40 cm.
Weight 0.38 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Bag Strap Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Macadam Boston Bag

PREVIOUS

Celine

Macadam Boston Bag
Special Price 14,453 THB
Regular Price 14,900 THB
handbag

NEXT

Gucci

handbag
Special Price 11,900 THB
Regular Price 12,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา