Group 6
Bottega Veneta Flap Long Wallet CO211205860
Bottega Veneta

Flap Long Wallet

CO211205860

Bottega Veneta / Flap Long Wallet. ผ้าที่ใช้เทคนิคการทอบ้านที่มีชื่อเสียงนั้นคงทน กระเป๋าสตางค์ Bottega Venetas Zip Around ปิดด้วยซิป ดังนั้นคุณจะไม่เสี่ยงต่อการสูญเสียบัตรเครดิตหรือเอกสารระบุตัวตนของคุณ จับคู่กระเป๋าสตางค์ Intrecciato กับกระเป๋า Bottega Veneta ของเรา หรือจับคู่กับกระเป๋าจากแบรนด์อื่น
หากคุณต้องการขายคอลเลกชั่นกระเป๋าบางส่วน คุณสามารถสั่งซื้อบริการคอลเลกชั่นและกำหนดราคาได้ฟรีผ่านทางเว็บไซต์ของพวกเขา และพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อคุณ ไซต์นี้นำเสนอเครื่องประดับดีไซเนอร์และเครื่องประดับชั้นดีอื่นๆ ในราคาที่เหมาะสม ด้านล่างนี้ เราได้เลือกไซต์กระเป๋าถือสำหรับดีไซเนอร์ที่ใช้บ่อยที่สุดแปดแห่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ในตอนนี้ Farfetch Pre-Owned เปิดตัวส่วนการขายต่อในปี 2019 มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งกระเป๋ามือสองสุดหรูแบบเดียวกันกับคุณบนเว็บไซต์หลัก เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 Bagista นำเสนอคอลเลกชั่นกระเป๋ามือสองที่คัดสรรมาแล้ว ตั้งแต่ฝาปิดแบบคลาสสิกของ Chanel ไปจนถึงผ้าทออันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Venetas
อันที่จริง การร่วมมือที่ไม่ธรรมดาและได้รับแรงบันดาลใจระหว่างช่างฝีมือและดีไซเนอร์เป็นหัวใจสำคัญของแนวทางสู่ความหรูหราของ Bottega Veneta ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหนังทอของบ้าน ความยับยั้งชั่งใจ คุณภาพ และความชำนาญ - Bottega Veneta ได้กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับความหรูหราตั้งแต่ก่อตั้งในเมือง Vicenza ในปี 1966 ในขณะที่วาล์วจาก Saint Laurent จะทำให้คุณมีรายได้มากกว่า 2,000 ดอลลาร์ แต่กระเป๋าหนังสำหรับนักช้อปสามารถติดได้เหนือ 1,000 ดอลลาร์ ธรณีประตูทำให้กระเป๋าไม่เพียงแค่ใช้งานได้จริงแต่ยังมีราคาจับต้องได้ ฉันซื้อของจาก True Facet มาหลายชิ้นแล้ว รวมทั้ง David Yurman และ Tiffany ฉันไม่ต้องการสั่งซื้อ "มือสอง" หรือทางออนไลน์ แต่ฉันลองไซต์ต่างๆ หลายแห่งและ True Facet ก็เกินความคาดหมายทั้งหมดของฉัน และทุกอย่างอื่นตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ที่เรียบร้อยไปจนถึงกระดาษแข็งที่สวยงามไปจนถึงรายงานการประเมิน True Facet นั้นยอดเยี่ยมมาก เขาทำการวิจัยมากมายเกี่ยวกับการซื้อนาฬิกามือสองและกังวลเกี่ยวกับคุณภาพ ความถูกต้อง และการบริการ ได้รับนาฬิกาใน 1 วัน.. ดูเหมือนว่าไม่เคยใช้เลย.. แม้จะประหลาดใจที่ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 50 ดอลลาร์สำหรับการซื้อครั้งแรก

Special Price 12,513 THB
Regular Price 12,900 THB
Retail Price 0 THB
Save -INF%
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Pink
Size -
Width 2 cm.
Height 9.5 cm.
Length 19 cm.
Weight 0.14 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Box Included

Card

 SL-06 Denim Blue Suede Sneaker (Size 40)

PREVIOUS

Saint Laurent

SL-06 Denim Blue Suede Sneaker (Size 40)
Special Price 12,513 THB
Regular Price 12,900 THB
Retail Price 15,900 THB
Save 21.3%
Lady Vintage GHW

NEXT

Christian Dior

Lady Vintage GHW
Special Price 29,003 THB
Regular Price 29,900 THB
Retail Price 0 THB
Save -INF%

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา