Group 6
Chanel Classic Calfskin SHW CO211205814
Chanel

Classic Calfskin SHW

CO211205814

Chanel Classic Calfskin Shw. คุณภาพหนังที่ยอดเยี่ยมและงานฝีมือยังคงเป็นจุดเด่นของกระเป๋า Chanel สุดคลาสสิก กระเป๋าแบบมีฝาปิดแบบคลาสสิกของ Chanel เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์แฟชั่นอย่างปฏิเสธไม่ได้ อีกทั้งกระเป๋าแบบฝาปิดขนาด 2.55 ของรุ่นก่อนและกระเป๋ารุ่น Boy Bag ที่สืบทอดมาจากแฟชั่นประวัติศาสตร์ ในช่วงกลางทศวรรษ 1980 คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ได้เพิ่มระบบล็อคแบบบิดเกลียว CC ให้กับการเย็บเพชรที่มีลักษณะเฉพาะ และผูกสายสะพายไหล่แบบโซ่ที่มีหนังเข้าชุดกับกระเป๋า โครงสร้างและความพอดีเป็นลักษณะเฉพาะของเสื้อผ้าและเครื่องประดับของ Chanel ทั้งหมด เช่น กระเป๋าถือหนังควิลท์ 2.55 ซึ่งเปิดตัวในปี 1955 พร้อมสายสะพายไหล่แบบโซ่ทองเพื่อให้มือผู้หญิงปลอดโปร่ง
อย่างไรก็ตาม ชาแนลมักใช้หนังลูกวัวที่แก่แล้วมาทำเป็นกระเป๋าสะพายข้าง Chanel 2.55 Reissue อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้ได้ลุคที่ดูวินเทจอย่างที่ควรจะเป็น กระเป๋าใบนี้ได้รับการออกแบบใหม่โดย Karl Lagerfeld ในเดือนกุมภาพันธ์ 2005 โดยใช้เทคโนโลยีเดียวกับ Coco Chanel ในเดือนกุมภาพันธ์ 1955 Gabrielle "Coco" Chanel ได้เปิดตัวกระเป๋าแบบฝาปิดแบบคลาสสิกรุ่นแรกของเธอในเดือนกุมภาพันธ์ 1955 แม้ว่าจะเป็นกระเป๋าที่สำคัญ ไม่ได้มีความหมายเหมือนกันกับแบรนด์ของเธอ หลังจากการเสียชีวิตของ Coco Chanel ในปี 1971 แบรนด์ได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงความเป็นผู้นำหลายครั้ง รวมถึงดีไซเนอร์ Karl Lagerfeld ซึ่งเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ในปี 1983 คุณสามารถย้อนดูประวัติศาสตร์เพื่อติดตามวิวัฒนาการของ Chanel และนั่นคือสิ่งที่การทอทำต่อไป . กับกระเป๋า Chanel สุดโปรด 10 ใบ การตามล่าหากระเป๋าที่สมบูรณ์แบบเริ่มต้นและจบลงที่ชาแนล เราได้รวบรวมรายการโปรดล่าสุดของเราพร้อมคำแนะนำในการสวมใส่ไว้ด้านล่าง ด้านล่างนี้ เราได้จัดทำสีรองพื้นสำหรับผู้เริ่มต้น รวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่าง 2.55 และฝาปิดแบบคลาสสิก สิ่งที่ทำให้กระเป๋าเป็น "การออกใหม่" และจุดที่ Coco Chanel ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับรายละเอียดที่โดดเด่นที่สุดของการออกแบบมากมาย .
สามารถพบได้บนเว็บไซต์ของ Chanel (หากกระเป๋าของคุณอยู่ในรายการแต่มีไม่มาก) หรือบนฉลากของกระเป๋า นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่ามีเพียงสี่รุ่นสุดท้ายเท่านั้นที่รวมอยู่ในสายผลิตภัณฑ์ถาวรของ Chanel - mini เป็นกระเป๋าตามฤดูกาล กระเป๋า Chanel ของแท้นี้จะมาในชุดที่รวมเฉพาะฝาครอบกันฝุ่นของแท้และใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้จาก Entrupy ฉันได้ยินมาว่ากระเป๋าบางใบหาซื้อยาก และนั่นอาจเป็นจริงก่อนที่ราคาจะขึ้น แต่จากประสบการณ์ของฉัน Chanel มักจะเก็บกระเป๋าคลาสสิกไว้อย่างดี

Special Price 105,730 THB
Regular Price 109,000 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2014
Color Camel
Size 9"
Width 10 cm.
Height 16 cm.
Length 24 cm.
Weight 0.63 kg.
Comes With
Cloth Bag Included
Card Included
Paper Bag Included
Box Included
Bill Included

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Lips

Card

Zippy Long Wallet Caviar RHW

PREVIOUS

Chanel

Zippy Long Wallet Caviar RHW
32,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา