Group 6
Prada Saffiano Zippy Wallet CO211105464
Prada

Saffiano Zippy Wallet

CO211105464

กระเป๋าสตางค์ใบนี้ทำจากหนังเนื้อนิ่มพร้อมลายซิปปี่ saffiano อันหรูหรา การออกแบบให้พยักหน้ารับ X-Strap อันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada ขณะที่ซิปด้านบนช่วยให้เข้าถึงได้ กระเป๋าเงินนี้เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและเที่ยวกลางคืน กระเป๋าสตางค์แบบซิปนี้เป็นกระเป๋าสตางค์แบบคลาสสิกที่ทำจากวัสดุที่หรูหราและประดับประดาด้วยโลโก้ Prada อันเป็นสัญลักษณ์ เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับสาวๆ ที่มีทุกอย่างและต้องการสิ่งพิเศษ หายาก และสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน กระเป๋าสตางค์ใบนี้ทำมาจากหนังที่อ่อนนุ่มพร้อมเคลือบ pvd อันเป็นเอกลักษณ์ (สีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของ Prada) สร้างขึ้นในรูปทรงเพรียวบางและโฉบเฉี่ยว Zippy Wallet ยังโดดเด่นด้วยการปิดด้วยซิปและช่องใส่ของหลายช่องเพื่อให้พอดีกับบัตร เปลี่ยน และใบเสร็จของคุณ ฝีมือขั้นเทพของอิตาลี

กระเป๋าสตางค์เก๋ไก๋ ทนทาน และใช้งานได้หลากหลาย มีสไตล์พอที่จะเก็บไว้ที่บ้านหรือนอกสถานที่ ฮาร์ดแวร์โทนสีทองช่วยเสริมสีสันที่สดใสของภายนอก ในขณะที่สายรัดข้อมือแบบถอดได้ช่วยให้ถือได้ง่าย ด้วยกระเป๋าเงิน Prada Saffiano Zippy นี้ คุณจะสามารถเก็บได้มากกว่าแค่เงินและบัตรเครดิต นอกจากช่องซิปใส่เหรียญและช่องเสียบการ์ดที่ใส่การ์ดได้ครั้งละ 10 ใบแล้ว กระเป๋าสตางค์ยังมีช่องระบุ ID ที่ชัดเจนและสายสะพายถอดได้ทำให้สะดวกในการพกพาติดตัวไปทุกที่ กระเป๋าเงิน Prada Zippy เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์และมีประโยชน์ใช้สอยที่มีการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมช่องใส่การ์ด ธนบัตร เหรียญและใบเสร็จ ด้านนอกมีตัวล็อคพร้อมกระเป๋าซิปสำหรับเก็บของสำคัญของคุณ ลายดอกโบตั๋นเป็นชั้นในสีชมพู เทา และขาว

สไตล์คลาสสิกและขนาดที่เล็กลงทำให้ Prada Saffiano Zippy Wallet เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบในชีวิตประจำวัน ผลิตจากหนังและ PU แบบมีเท็กซ์เจอร์ มีซิปปิดพร้อมกระเป๋าสองข้างแต่ละข้างเพื่อจัดเก็บบัตรเครดิต ID และอื่นๆ อย่างสะดวกสบาย ด้วยสายรัดข้อมือที่ถอดออกได้ในผ้าที่เข้าชุดกัน กระเป๋าเงิน Prada Peonia จึงเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับกระเป๋าของผู้หญิงทุกคน กระเป๋าสตางค์ Saffiano Zippy สุดคลาสสิกของ Prada ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยดีไซน์ซิปที่ได้รับการปรับปรุงและด้านนอกเป็นผ้าใบสีชมพู ด้วยภายนอกที่เล็กกว่าและพื้นที่ภายในที่ใหญ่ขึ้น กระเป๋าเงิน Prada Saffiano Zippy จึงสมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานทุกวัน

Special Price 12,255 THB
Regular Price 12,900 THB
Retail Price 16,500 THB
Save 25.7%
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2013
Color Peonia
Size -
Width 2 cm.
Height 10 cm.
Length 18 cm.
Weight 0.21 kg.
Comes With
Card Included

Long Wallet

Card

 Karl PVC

PREVIOUS

Boyy

Karl PVC
Special Price 24,605 THB
Regular Price 25,900 THB
Retail Price 32,538 THB
Save 24.4%
 Shima Bamboo Tassel Zippy Long Wallet

NEXT

Gucci

Shima Bamboo Tassel Zippy Long Wallet
Special Price 9,491 THB
Regular Price 9,990 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา