Group 6
Fendi Sunglasses CO211005122
Fendi

Sunglasses

CO211005122

Fendi แบรนด์หรูของอิตาลีที่มีชื่อเสียงระดับโลก รังสรรค์แว่นตากันแดดที่มีสไตล์และสง่างามโดยใช้ทองคำ 24 กะรัต แว่นตาเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่มีแดดจัดและคืนที่มีเสน่ห์ และจะเป็นส่วนเสริมที่เหนือกาลเวลาสำหรับคอลเลกชันใดๆ Fendi เป็นแบรนด์หรูที่ก่อตั้งในปี 1925 ในอิตาลีโดย Edoardo และ Adele Fendi รู้จักกันเป็นอย่างดีในด้านผลิตภัณฑ์ขนสัตว์และเครื่องหนัง ปัจจุบันบริษัทได้ขยายออกไปเพื่อจำหน่ายเสื้อผ้าและของตกแต่งบ้านหลายประเภท Fendi เป็นบ้านแฟชั่นสุดหรูของอิตาลี เมื่อดวงอาทิตย์ส่องแสง คุณต้องสวมแว่นกันแดดเพื่อให้ดวงตาของคุณปลอดภัย Fendi เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ

Fendi เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของแฟชั่นเฮาส์อิตาลีที่มีชื่อเดียวกัน พวกเขาเชี่ยวชาญในกระเป๋าหนัง รองเท้า และเครื่องประดับ การออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุด ได้แก่ Baguette และ Fendi Stripes แว่นกันแดด Fendi เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเที่ยวกลางคืน สตูดิโอออกแบบของ Fendi มีชื่อเสียงระดับโลก แว่นกันแดด กระเป๋าถือ และเครื่องประดับอื่นๆ อันเป็นเอกลักษณ์เป็นที่รู้จักจากความหรูหราแบบอิตาลีสมัยใหม่ แว่นกันแดด Fendi Gold ได้รับการออกแบบในอิตาลี โดยมีผู้ติดตามไปทั่วโลกอย่างไม่อาจต้านทาน ภาพเงาของนักบินถูกกำหนดโดยกรอบอะซิเตทน้ำหนักเบาและเลนส์สีดำ เฟรมที่ทันสมัยเหล่านี้สร้างขึ้นเพื่อให้คงสไตล์ไปอีกหลายปี

คอลเลกชันแว่นตา Fendi เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเสน่ห์แบบอิตาลีและทัศนคติที่เป็นแก่นสารของ Fendi มรดกของแบรนด์ในฐานะผู้จัดหาเครื่องประดับที่หรูหราที่สุดได้รับการแปลเป็นแว่นตาด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ วัสดุที่มีคุณภาพ และรสชาติของ Fendi ที่ไม่มีใครเทียบได้ โลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นที่จดจำบนแว่นทุกคู่ ทำให้เฟรมเหล่านี้สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเรียกความสนใจตัวเองด้วย "Fendi" Fendi หนึ่งในแบรนด์หรูที่โด่งดังที่สุดในโลก นำเสนอคอลเลกชั่นแว่นกันแดดพร้อมสัมผัสใหม่ - ทอง. อุปกรณ์เสริมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความโดดเด่นและเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจ แว่นกันแดดที่สร้างขึ้นอย่างสวยงามและมีสไตล์

Special Price 8,541 THB
Regular Price 8,990 THB
Retail Price 26,400 THB
Save 67.6%
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year -
Color Gold
Size -
Width 13 cm.
Weight 0.04 kg.
Comes With
Card Included
Box Included

Mini Pocket Bag

PREVIOUS

Givenchy

Mini Pocket Bag
Special Price 18,905 THB
Regular Price 19,900 THB
Retail Price 26,900 THB
Save 29.7%
316L Diamond Watch

NEXT

Gucci

316L Diamond Watch
Special Price 81,605 THB
Regular Price 85,900 THB
Retail Price 240,000 THB
Save 66%

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา