Givenchy Nightingale CO210804391
Givenchy

Nightingale

CO210804391

กระเป๋าจิวองชี่ไนติงเกลคือดีไซน์กระเป๋าถือจากคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2010 ของแบรนด์ และเป็นสิ่งที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนต้องมี กระเป๋าสีเขียวขนาดใหญ่โดดเด่นด้วยการปักลายนกสวยงามที่เน้นรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋และซับซ้อน

ไนติงเกลของจิวองชี่คือกระเป๋าจิวองชี่สีเขียวขนาดใหญ่สำหรับปี 2010 โดยมีกระดุมโลหะสี่แถวสองแถวที่ด้านหน้า ด้านในมีกระเป๋าซิปหนึ่งช่องที่ผนังด้านหลัง พร้อมสายหนังที่ด้านหน้าสำหรับถือ นกกลับมาแล้ว คราวนี้มาในรูปของจิวองชี่ ไนติงเกล กรีน ลาร์จ ซึ่งมีมาระยะหนึ่งแล้ว มันสมบูรณ์แบบสำหรับคนรักนก

ไนติงเกลเป็นโคโลญจ์สีเขียวมรกตสำหรับผู้ชาย กลิ่นหอมนี้สดชื่นและมีกลิ่นหอม ท็อปโน๊ตของเบอร์กาม็อท, ลาเวนเดอร์, และ galbanum; โน๊ตกลางของ labdanum, เจอเรเนียมและพริกไทย; โน๊ตฐานของมอส, tonka bean, หญ้าแฝกและโอ๊คมอส เปิดตัวในปี 2010 โดยจิวองชี่ในฐานะน้ำหอมรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นสำหรับผู้ชาย

ไนติงเกลผู้มีพรสวรรค์ผู้มีพรสวรรค์ ซึ่งเป็นช่างอัญมณีชาวฝรั่งเศสสีเขียวผู้มารับการกลั่นกรองในเมืองปารีส เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างเครื่องประดับที่เบื่อหน่ายกับชื่อของเธอ เมื่อเธอเสียชีวิตในปี 2010 เธอได้ทิ้งมรดกที่ยังคงอยู่ในรูปแบบของกล่องสมบัติอันรุ่งโรจน์นี้ ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจถึงสิ่งที่สามารถทำได้โดยทำตามหัวใจ เต็มไปด้วย 18 ชิ้นจากคอลเลกชันที่คงทนที่สุดของจิวองชี่เหล่านี้คือบางส่วนของจิวองชี่ไนติงเกลกรีนขนาดใหญ่ 2010 อย่างแท้จริง

ไนติงเกลเป็นโต๊ะข้างเตียงที่ปูด้วยหินอ่อน แผงด้านบนทำจากไม้วอลนัทแข็ง ซึ่งหุ้มด้วยแผ่นหินอ่อน นกไนติงเกลเป็นกระเป๋าจิวองชี่ปี 2010 สีเขียวขนาดใหญ่ ด้านนอกเป็นวัสดุหนังที่มีพื้นผิวคล้ายเสื้อโค้ทขนสัตว์ มีกระเป๋าปิดแม่เหล็กสองช่องที่ด้านหน้าของกระเป๋า ซับในเป็นสีเขียวอ่อนและมีกระเป๋าซิปหนึ่งช่องที่ด้านหน้าของกระเป๋า และช่องเปิดสองช่องที่ด้านข้างของกระเป๋าแต่ละข้าง

19,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2010
Color Green
Size Large
Width 17 cm.
Height 35 cm.
Length 43 cm.
Weight 1.28 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPad

Long Wallet

Card

Nuovo L Saffiano Bag

NEXT

MCM

Nuovo L Saffiano Bag
10,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา