Celine Luggage CO210603774
Celine

Luggage

CO210603774

Celine คือชุดกระเป๋าเดินทาง 3 ชิ้นที่จะใส่เสื้อผ้า รองเท้า แล็ปท็อป และอื่นๆ ของคุณ เรามีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางอย่างมีสไตล์ ชิ้นที่เล็กที่สุดเหมาะสำหรับการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์หรือเป็นกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง ชิ้นขนาดกลางจะเหมาะสำหรับเที่ยวบินระยะไกลหรือพักผ่อนกับเพื่อน ๆ และที่ใหญ่ที่สุดจะเหมาะสำหรับผู้ที่รักการเดินทางที่มีกระเป๋าเดินทางจำนวนมาก

ชื่อกระเป๋าเดินทางที่น่าเชื่อถือที่สุดมานานกว่า 50 ปี Celine นำเสนอกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือที่ทนทานและมีสไตล์และมีสไตล์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การออกแบบดั้งเดิมของกระเป๋าเดินทาง Celine อันเป็นเอกลักษณ์ไปจนถึงกระเป๋าเดินทาง Celine ที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยว เรามีกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ กระเป๋าเดินทางยอดนิยมที่สุดชิ้นหนึ่งของเราคือกระเป๋าเดินทาง Celine แบบหนังซึ่งมีรูปลักษณ์ที่หรูหรา

Celine Luggage เป็นหนึ่งในแบรนด์กระเป๋าเดินทางที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาด โดยให้บริการคุณภาพสูงสำหรับนักเดินทางทั่วโลก เราขอแนะนำให้คุณทำการซื้อกับเราวันนี้ Celine นำเสนอทางเลือกที่ทนทาน มีสไตล์ และน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อสำหรับกระเป๋าเดินทางแบบดั้งเดิม ดีไซน์โฉบเฉี่ยวของเราผลิตมายาวนานหลายปีโดยไม่เกิดการสึกหรอใดๆ ทั้งยังมีฝาปิดไนลอนกันน้ำที่ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น Celine คือกลุ่มผลิตภัณฑ์กระเป๋าเดินทางระดับพรีเมียมที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือและปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของนักเดินทางในปัจจุบัน ออกแบบมาเพื่อนักผจญภัยยุคใหม่โดยเฉพาะ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการเดินทางของลูกค้า

35,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2013
Color Tricolor
Size Mini
Width 18 cm cm.
Height 31 cm cm.
Length 31 cm cm.
Weight 1.22 kg.
Comes With
Related Collection Included
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

AirPods

Long Wallet

Card

Luggage

PREVIOUS

Celine

Luggage
37,900 THB
Lady SHW

NEXT

Christian Dior

Lady SHW
135,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา