Group 6
Celine Luggage CO210603774
Celine

Luggage

CO210603774

Celine คือชุดกระเป๋าเดินทาง 3 ชิ้นที่จะใส่เสื้อผ้า รองเท้า แล็ปท็อป และอื่นๆ ของคุณ เรามีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางอย่างมีสไตล์ ชิ้นที่เล็กที่สุดเหมาะสำหรับการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์หรือเป็นกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง ชิ้นขนาดกลางจะเหมาะสำหรับเที่ยวบินระยะไกลหรือพักผ่อนกับเพื่อน ๆ และที่ใหญ่ที่สุดจะเหมาะสำหรับผู้ที่รักการเดินทางที่มีกระเป๋าเดินทางจำนวนมาก

ชื่อกระเป๋าเดินทางที่น่าเชื่อถือที่สุดมานานกว่า 50 ปี Celine นำเสนอกระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือที่ทนทานและมีสไตล์และมีสไตล์ที่หลากหลาย ตั้งแต่การออกแบบดั้งเดิมของกระเป๋าเดินทาง Celine อันเป็นเอกลักษณ์ไปจนถึงกระเป๋าเดินทาง Celine ที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยว เรามีกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ กระเป๋าเดินทางยอดนิยมที่สุดชิ้นหนึ่งของเราคือกระเป๋าเดินทาง Celine แบบหนังซึ่งมีรูปลักษณ์ที่หรูหรา

Celine Luggage เป็นหนึ่งในแบรนด์กระเป๋าเดินทางที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาด โดยให้บริการคุณภาพสูงสำหรับนักเดินทางทั่วโลก เราขอแนะนำให้คุณทำการซื้อกับเราวันนี้ Celine นำเสนอทางเลือกที่ทนทาน มีสไตล์ และน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อสำหรับกระเป๋าเดินทางแบบดั้งเดิม ดีไซน์โฉบเฉี่ยวของเราผลิตมายาวนานหลายปีโดยไม่เกิดการสึกหรอใดๆ ทั้งยังมีฝาปิดไนลอนกันน้ำที่ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น Celine คือกลุ่มผลิตภัณฑ์กระเป๋าเดินทางระดับพรีเมียมที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือและปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของนักเดินทางในปัจจุบัน ออกแบบมาเพื่อนักผจญภัยยุคใหม่โดยเฉพาะ โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับทุกการเดินทางของลูกค้า

Special Price 33,387 THB
Regular Price 35,900 THB
Store availability :

Condition
  • Fair
  • Good
  • Very Good
  • Excellence
  • New
Details
Year 2013
Color Tricolor
Size Mini
Width 18 cm cm.
Height 31 cm cm.
Length 31 cm cm.
Weight 1.22 kg.
Comes With
Cloth Bag Included

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro

AirPods

Short Wallet

Long Wallet

Lips

Card

Amazona

PREVIOUS

Loewe

Amazona
Special Price 17,577 THB
Regular Price 18,900 THB
Handbag Giant

NEXT

Balenciaga

Handbag Giant
Special Price 16,915 THB
Regular Price 19,900 THB

มาขายกับเรา

รับประกันราคาดี ใส่ใจตลอดการใช้บริการ

มาขายกับเรา